3 hãng máy photocopy chất lượng nhất tại Việt Nam

Công việc nhân bản hồ sơ tốn rất nhiều thời gian, công sức. Do đó, máy photocopy ra đời và đảm nhận vai trò đó. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc 3 hãng máy photocopy chất lượng đang được dùng nhiều tại thị trường Việt Nam.

Máy photocopy của hãng Toshiba

Máy Photocopy Toshiba

Máy Photocopy Toshiba

Hiện nay, Toshiba đang là một trong những nhãn hàng dẫn đầu trong sản xuất máy photocopy. Theo đánh giá từ các chuyên gia, sản phẩm in ấn, sao chép, nhân bản tài liệu của hãng này thường có các ưu điểm sau:

– Giá thành rẻ: So với các thương hiệu khác, máy photocopy của Toshiba được người mua đánh giá là có giá bán khá hợp lý, dao động từ 25 – 120 triệu. Nhờ thế, khả năng tiếp cận người tiêu dùng được tăng cao.

– Dễ sử dụng: Màn hình cảm ứng sinh động với các phím chức năng được bố trí phù hợp giúp mọi người dễ dàng sử dụng máy photocopy Toshiba. Bên cạnh đó, thao tác thực hiện đơn giản, chỉ sau một vài lần chạm nhẹ thì giấy tờ đã được in, chụp rõ ràng.

Máy photocopy của hãng Ricoh

Máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Ricoh

Giống với Toshiba, Ricoh là một thương hiệu máy photocopy đến từ Nhật Bản. Theo đánh giá từ giới chuyên gia, sản phẩm của nhãn hàng này có chất lượng khá cao, ít bị hư hỏng vặt. Bên cạnh đó, tốc độ in khá nhanh nên được nhiều công ty chọn mua.

Nhiều tính năng từ đơn giản đến phức tạp, mẫu mã đẹp, thiết kế phong phú là những ưu điểm vượt trội của máy photocopy Ricoh. Dù vậy, từng sản phẩm của nhãn hàng này đều được trau chuốt rất kỹ. Các dòng máy photocopy thường ra mắt cách nhau 1 năm.

Ngoài ra, máy photocopy Ricoh còn được đánh giá cao vì lượng điện năng tiêu thụ thấp, các dòng sản phẩm sử dụng cho từng nhu cầu riêng biệt… Do đó, đây là sự lựa chọn tốt đối với người tiêu dùng.

Máy photocopy của hãng Sharp

Máy photocopy Sharp

Máy photocopy Sharp

Sharp là thương hiệu máy photocopy nổi tiếng đã phát triển từ cách đây khoảng hơn 100 năm. Giá thành sản phẩm của nhãn hàng này rất rẻ, chỉ dao động từ khoảng 23 – 95 triệu/chiếc.

Những ưu điểm nổi bật của máy photocopy Sharp thường được người sử dụng đánh giá cao là:

– Về hình dáng: mẫu mã đẹp mắt, thiết kế sang trọng.

– Về chất lượng: bản in rõ, sắc nét, tốc độ nhanh.

– Về gia tăng tính năng: khả năng in 2 mặt tự động, chế độ bảo mật đa tầng.

Ngoài ra, linh kiện máy dễ thay thế với giá thành rẻ. Do đó, máy photocopy Sharp là một trong những sản phẩm sao chép tài liệu tốt nhất trên trị trường Việt Nam hiện nay.

Ngoài 3 hãng máy photocopy đã kể trên, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm của nhiều thương hiệu khác như Canon, Xerox, Kinica Minolta… Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chuyên gia để được giải đáp cụ thể, chi tiết nhất.

Máy photocopy – Chuyên tư vấn về máy photocopy với giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Leave a Reply