4 điều cần lưu ý khi mua máy photoshop cũ

Hiện nay máy Photoshop ngày càng được sử dụng nhiều với phong phú về mẫu mã và chủng loại. Chính vì sự phát triển nhanh chóng của máy Photoshop hiện nay dẫn đến vấn đề hàng nhái ngày càng nhiều, hàng kém chất lượng ngày càng tràn lan trên thị trường mà khó có thể phân biệt được hàng nào là hàng giả hàng nào hàng thật Đối với máy Photoshop đã qua sử dụng nên chất lượng máy như thế nào thì với người mua khó có thể phân biệt được. Người mua không biết chọn mẫu máy nào? Thương hiệu nào chất lượng. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được một cách khôn ngoan hơn khi mua máy Photoshop đã qua sử dụng.

Máy Photoshop hay còn gọi là máy sao chép tự động hay máy sao chụp quang học là một thiết bị giúp cho người sử dụng có thể sao chép nhanh chóng, hiệu quả và thuận tiện nhất.

Đối với mua máy cũ Photoshop sẽ giúp cho người mua tiết kiệm được chi phí hơn khi mua máy mới. Nếu tài chính của người mua hay Công Ty, Doanh Nghiệp có hạn thì biện pháp mua máy Photoshop cũ là một giải pháp đầu tư tuyệt vời nhất.

Hiện nay, trên thị trường máy Photoshop cũ rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau, mẫu mã cũng khác nhau nhưng tất cả đều tập trung chủ yếu ở các dòng máy in lớn như: RICOH, TOSHIBA,…

4 điều cần lưu ý khi mua máy Photoshop cũ:

1. Xuất xứ máy Photoshop cũ từ đâu?

Khi quyết định mua máy Photoshop cũ bạn nên tìm hiểu kĩ xem máy Photoshop bạn chuẩn bị mua xuất xứ và nhập khẩu từ Châu Mỹ hay Châu Âu, đã được sử dụng ở nước ngoài và chưa được sử dụng tại Việt Nam, máy còn mới hay đã cũ. Hay đó là máy của các Công Ty hay Doanh Nghiệp đã mua máy khác và thanh lý lại máy cũ, cũng có thể là máy của các dịch vụ Photoshop sử dụng xong rồi thanh lý lại.

Khi lựa chọn mua máy PhotoShop cũ, người mua nên chọn nguồn thứ nhất: Máy cũ được nhập khẩu Châu Âu, Châu Mỹ, những máy này được sản xuất với công nghệ tiên tiến và còn khá mới nên độ bền của những máy này so với Việt Nam là rất cao.

2. Lựa chọn máy Photoshop cũ cho cá nhân

Nên lựa chọn thương hiệu nào có uy tín trên thị trường như: Ricoh hoặc Toshiba. Chọn những máy thông dụng được sử dụng nhiều, dễ dàng sử, dễ dàng mua mực và các phụ tùng thay thế khác.

Lưu ý với máy mà mình chọn không cũ mới tầm 90%, càng mới càng tốt.

3. Lựa chọn máy Photoshop cũ cho văn phòng

Những nơi văn phòng nhu cầu sử dụng máy Photoshop nhiều, nhưng không đòi hỏi máy phải có tốc độ xử lý cao, quy mô lớn, mà chỉ quan tâm nhiều tới chất lượng in, do đó chúng tôi đưa ra những điểm cần lưu ý khi quý khách chọn mua máy Photoshop cũ:

Nên chọn nhưng máy in có tốc độ in từ 15-20 trang/Phút.

Khổ giấy tối đa mà máy Photoshop có thể sao chép là mẫu giấy A3.

Nguồn điện cho máy là phải 220V

Khi lựa chọn mua máy, cần lưu ý và chú trọng đến các hình thức của máy như: Vỏ máy trắng đều, không bị trầy xước, mở nắp bên trong máy ra xem máy có sạch hay không? Thời gian bảo hành của máy còn lại bao nhiêu? Cuối cùng là những ưu đại khi quyết định mua một máy Photoshop cũ.

4. Mua máy Photoshop cũ dành cho loại hình in dịch vụ

Những nơi kinh doanh thường chọn dịch vụ máy có tốc độ cao là ưu tiên hàng đầu của họ. Đối với tốc độ đáp ứng yêu cầu trên thị trường thường có tốc độ khoảng 50 – 70 tờ/phút. Những máy thích hợp với loại hình và nên chọn mua là: RICOH AFICIO AF650, AFICIO 1022, AFICIO 3035, PRIPORT JP 755 AFICO 550, TOSHIBA E6570, E50, E55,… Những máy trên đây là những máy thích hợp với ngành dịch vụ, nó đáp ứng được nhu cầu in nhiều và tốc độ in nhanh của người dùng.

Xem thêm: Vấn đề về giấy và mực thường gặp

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn mua máy in cũ cho người sử dụng, mong rằng sẽ giúp bạn được phần nào khi lựa chọn mua máy in cũ chất lượng để sử dụng cho văn phòng, hay Công Ty, Doanh nghiệp của mình.

Leave a Reply