7 Chức Năng Của Máy Photocopy

1. Chức năng in

Máy Photocopy có chức năng in nhiều kiểu như: In 1 mặt, in 2 mặt, in thông qua cổng USB hay in thông qua cổng mạng RJ45.máy photocopy

2. Chức năng photocopy

Mỗi loại máy lại có chức năng photocopy khác nhau như:  photocopy thủ công 1 mặt, photocopy tự động 1 mặt, photocopy tự động 2 mặt.

3. Chức năng Scan:

Chức năng scan của mỗi loại máy cũng khác nhau, bao gồm: scan 1 mặt hoặc 2 mặt, scan qua cổng USB hay scan qua cổng mạng, scan đen trắng hoặc scan màu.

4. Chức năng Fax:

Chỉ bằng cách lắp bo mạch Fax, bạn sẽ sở hữu một chiếc máy photocopy có khả năng fax cực tốt mà lại không hề tốn mực như máy Fax thông thường.

5. Chức năng gửi:

máy photocopy màu

Máy photocopy còn có một chức năng mà nhiều người chưa biết, đó là bạn có thể scan tài liệu và gửi mail trực tiếp từ máy photocopy.

6. Chức năng chia bộ điện tử:

Chia bộ điện tử là chức năng sắp xếp các bản sao thành bộ khi photocopy. Có hai kiểu chia bộ thông thường là chia bộ xếp chồng và chia bộ vuông (hay còn gọi là chia bộ chữ T).

7. Chức năng dập ghim và đục lỗ:

Như tên gọi của nó, máy photocopy sẽ đóng ghim hoặc đục lỗ nếu bạn chọn sử dụng chức năng này. Bạn chỉ cần nhấn nút, máy sẽ hoàn thành tất cả các khâu từ photocopy đến chia bộ và dập ghim, đục lỗ giúp bạn.

Với 7 chức năng tuyệt vời như trên, máy photocopy đã trở thành công cụ không thể thiếu trong việc in, sao chép, scan hay gửi tài liệu.

Leave a Reply