Bác sỹ nha khoa tư vấn: Răng khểnh đẹp hay xấu

Răng khểnh đẹp hay xấu tùy thuộc vào chiếc răng khểnh đó có mọc đúng vị trí hay không. Chính vì thế không phải ai có răng khểnh đều có nụ cười xinh và duyên dáng cả. Chính vì vấn đề này đã gây ra rất nhiều tranh luận xảy ra. Vậy răng khểnh đẹp hay xấu chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!!

 
Răng khểnh đẹp hay xấu – ngắm sao sau khi bỏ răng khểnh

 Răng khểnh đẹp hay xấu theo ý kiến đánh giá của chuyên gia

 Theo ý kiến của các chuyên gia trong ngành nha khoa cho biết : Một hàm răng được đánh giá là đẹp và thẩm mỹ khi cung răng phải đều đặn, không bị lệch lạc. Tuy nhiên răng khểnh sẽ đẹp nhất là lúc còn trẻ còn khi đã lớn tuổi về giá nhìn sẽ không phù hợp.
Về chức năng ăn nhai của răng khểnh thì hầu như chiếc răng này không hề có tác dụng trong việc ăn nhai thức ăn. Mà còn làm thức ăn thừa dễ dắt vào làm khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng; và đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh lý về răng miệng.
Đó cũng là lý do tại sao việc niềng răng rất phổ biến ở các nước phát triển. Họ thường niềng răng cho trẻ bắt đầu từ khi còn nhỏ. Bởi họ đã ý thức được việc phải điều trị để có một nụ cười đẹp và một sức khỏe cho tương lai. vì vậy khi có 1 hoặc 2 chiếc răng khểnh sẽ làm mất thẩm mỹ của cả một hàm răng lẫn khuôn mặt. , trong khi ở nướcta lại cho răng khểnh là một nét đẹp riêng biệt của mỗi người.

 Một số phương pháp giúp khắc phục một số chiếc răng khểnh xấu

Sử dụng công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon – Dentsply. Tại sao lại như vậy thì mọi người hãy điểm quá 4 ưu điểm vượt trội so với các phương pháp hiện nay.
– Tính thẩm mỹ cao
– Tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.
– Độ bền cứng chắc, khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy rất tốt.
– Chất lượng cao với hệ thống tự đông bằng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo tại Đức, đảm bảo tính chính xác hoàn hảo với chất lượng cao nhất.

Leave a Reply