Bạn cần phải có vốn đầu tư bao nhiêu thì có thể kinh doanh bánh mì

Trong đầu tư kinh doanh, vốn cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, có tính quyết định trong quy mô, phạm vi hoạt động. Bạn đang có dự định đầu tư kinh doanh bánh mì kebab thế nhưng chưa biết cần bao nhiều vốn đầu tư cho việc kinh doanh này? Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu.

Bánh mì Kebab – mặt hàng kinh doanh cần ít vốn

Nếu bạn đang có ít vốn trong tay và muốn đầu tư kinh doanh thì bánh mì kebab chính là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp đối với bạn lúc này.

>>> Tham khảo thêm: Mua lò nướng thịt doner kebab  mới nhất 2019

Ít vốn nhưng cụ thể vốn đầu tư sẽ là bao nhiêu? Trước đây, để có thể sở hữu một chiếc xe đẩy bánh mì kebab được thiết kế theo đúng kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn chất lượng bạn sẽ cần phải bỏ ra một khoản tiền là hơn 40 triệu đồng, do nó là mẫu mới, ta phải nhập khẩu nguyên chiếc. Nhưng đến thời điểm này, khi mà ngay trong nước cũng đã có thể tự sản xuất ra những chiếc xe đẩy bánh mì đúng kỹ thuật , đạt tiêu chuẩn thì số vốn ấy đã giảm đi chỉ còn khoảng 18 đến 20 triệu.

Kinh doanh bánh mì kẹp tại gia

Đó là tiền xe đẩy, ngoài ra bạn sẽ cần sắm sửa thêm các thiết bị, dụng cụ làm bánh khác như máy kẹp, khay đựng đồ, bao bì sản phẩm, nguyên liệu, vật liệu,…. tính ra cũng chỉ vào khoảng 4 – 5 triệu nữa.

Như vậy chỉ cần có khoảng 22 đến 25 triệu trong tay là bạn đã có thể hoạt động kinh doanh bánh mì kebab một cách dễ dàng rồi. Và có thể nói đây là một mặt hàng kinh doanh có vốn đầu tư ít, phù hợp với nhiều người, nhiều nhà đầu tư.

Thắc mắc thường gặp khi mua xe bánh mì cần biết

Vậy mua xe bánh mì  giá rẻ ở đâu

Để mua được xe đẩy bán bánh mì giá rẻ với giá ưu đãi nhất, bạn nên tìm đến những xưởng inox phân phối trực tiếp để mua hàng. Ở đây, họ là người sản xuất đồng thời cũng là đại lý bán hàng nên mức giá luôn rẻ hơn ở những cửa hàng bán lẻ

Chẳng hạn như tại xưởng cơ khí Quang Huy – nơi sản xuất xe bánh mì hàng đầu hiện nay. Được biết đến là công ty lớn nhất về xe bánh mì, được khách hàng tin dùng bởi chất lượng tốt và giá thành ưu đãi. Do Quang Huy thiết kế và bán hàng trực tiếp nên giá thường rẻ hơn từ 500.000 – 1 triệu đồng

Thiêt kế xe bánh mì thông minh, tiện lợi cho người sử dụng
Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc xe bánh mì Tokki kính cong giá ưu đãi mà chất lượng tốt. Không những thế lại còn nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn đấy

Nếu bạn muốn kiểm chứng chất lượng sản phẩm thì có thể đến 4 cơ sở của Quang Huy tại :

Hà Nội : 68 Trần Điền Mới, Định Công, Hoàng Mai
TP.HCM : 827 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Xuân, Q.12
Quảng Ninh : 101 Cầu Sến, Phương Đông, Uông Bí
Đồng Nai: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai
Hotline : 09666.23.666

Website: https://xebanhmithonhiky.com.vn/xe-banh-mi/

 

Nếu bạn đang lựa chọn một mặt hàng kinh doanh với vốn đầu tư ít, thu nhập cao thì kinh doanh bánh mì kebab chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

Leave a Reply