Cách gửi Email đến máy photocopy siêu đơn giản

Máy photocopy đa chức năng giúp ích công tác của bạn được xử lý chóng vánh hơn. bây giờ những bản scan qua máy photocopy cũng mang thể gữi trực tiếp email phê duyệt hệ thống mạng internet mà máy sở hữuko cần mất thời gian bằng máy tính để gữi email.

phương pháp GỬI EMAIL TRÊN MÁY PHOTOCOPY

một Mở chức năng Scan: Nhấn nút Home để mở giao diện menu rồi nhấn Scanner. Hoặc nhấn trực tiếp phím Scanner ví như máy photocopy của bạn mang nút này.

cjs113

2 Trong giao diện chức năng Scan nhấn vào tab E-mail để mở chức năng scan qua email

11a006

3 Đặt bản gốc cần scan vào khay rút giấy tự động hoặc mặt kính của máy.

4 Trong phần Scan setting bên trái bạn mang thể chỉnh một tí về chất lượng bản scan như: chọn scan màu/trắng đen, scan bản gốc một mặt hoặc 2 mặt, chỉnh đậm nhạt…

11a078

5 Nhấn Text để nhập nội dung của email bạn muốn gữi. thí dụ 1 câu thông báo ngắn gọn, lời chào.. Nhấn subject để nhập tiêu đề của email. Nhấn Sender Name để nhập tên của người nhận. Nhấn to để nhập liên hệ email của người nhận. Nhấn phím Start để máy tự động gữi những bản scan qua email.

CÀI ĐẶT EMAIL TRÊN MÁY TÍNH

không những thế, để máy photocopy mang thể gữi được bản scan qua email. Đòi hỏi bạn phải cài đặt cho nó trước chậm tiến độ duyệt y máy tính. Chỉ cần cài đặt 1 lần là tiêu dùng được tính năng này. các bước thực hiện như sau:

1 Vào trình chuẩn y gõ địa chỉ IP của máy photocopy

hai nếu như máy photocopy  đặt mật khẩu thì nhập user và password.

3 Đăng nhập vào thì trình ưng chuẩn sẽ hiện chương trình quản lý máy photocopy. Bạn nhấn vào Configuration để tùy chỉnh.

4 Trong phần Device Settings, nhấn mục E-mail.

scan-qua-email-photocopy-ricoh

Leave a Reply