Cảm thấy sức khỏe mình không được ổn bạn nên tập luyện ngay với máy chạy bộ

Nhưng do có một quả bình bác rất to nằm trên nhánh cây giương xa ra ngoài hồ nước. Tôi đưa tay với để hái cho bằng được quả bình bác to ấy, do thành bờ quá trơn nên máy chạy bộ nhập khẩu tôi đã trượt chân và té nhào xuống hồ nước một cách thảm hại. Vũ và Điều – hai đứa con của bác Lâm hiện rõ sự hoãn sợ trên gương mặt. Nhanh chóng Điều đã lao xuống để cứu lấy tôi. Con kênh cũng không cách sử dụng máy chạy bộ quá sâu nên Điều nhanh chóng mang được tôi lên bờ. Sau lần đó, Vũ và Điều không dám đưa tôi ra con kênh đó nữa vì hai anh em họ đã ăn một trận đòn tơi tả của bác Lâm.

Hôm đó là một buổi sáng rất đẹp, bầu trời trong xanh không một máy chạy bộ điện dưới 10 triệu gợn mây. Tôi đưa tay khóa cánh cổng lại, để đến trường chuẩn bị cho ngày học đầu tiên. Gương mắt nhìn sang nhà đối diện, hai anh em nhà bác Lâm cũng đang chuẩn bị máy tập chạy bộ giảm cân để đến trường. Ánh mắt của ba người chúng tôi giao nhau, bất chợt không biết gì để nói. Tôi nở một nụ cười, hai anh em nhà họ cũng đáp trả bằng một nụ cười.

tập luyện máy chạy bộ mỗi ngày

Đã hơn một tuần trôi qua, cả ba đứa chúng tôi vẫn không biết máy chạy bộ giá bao nhiêu có cơ hội nói chuyện với nhau. Ngoài giờ lên lớp ra thì khoản thời gian còn lại tôi chỉ ngồi lì trông nhà thỉnh thoảng xem phim, nếu buồn thì mở facebook lên xem tình hình đám bạn ở Sài Gòn dạo gần đây như thế nào. Mẹ cũng từng khuyên tôi nên đi đâu đó để hóng gió hay sang nhà bác Lâm chơi cách sử dụng máy chạy bộ nhưng tôi cảm thấy mình còn khá lạ với nơi này và quan trọng hơn cả là đã hơn sáu năm trôi qua, tôi có cảm giác mình và hai đứa con bác Lâm cũng trở nên xa lạ. Chúng tôi giờ đã lớn, không giống như những đứa con nít ngày nào. Và khi đối diện với nhau chúng tôi cũng không biết bắt chuyện từ đâu và phải nói như thế nào.

Hãy tập luyện cùng máy chạy bộ mỗi ngày để bạn có sức khỏe tốt

Sáng nay, tôi cảm thấy sức khỏe mình không được ổn, sau khi mua máy chạy bộ ở Hà Nội học hết tiết bốn, tôi cảm thấy đầu đau như nghìn mũi kim đâm vào, tôi ngã quỵ ngay trong lớp học. Tất cả các bạn trong lớp nhốn nháo hẳn lên, vì mới nhập học nên các bạn vẫn chưa quen hết với nhau, nên việc họ không biết gia đình và người thân tôi ở đâu cũng chẳng có gì lạ.
Sau khi tỉnh lại trong căn phòng quen thuộc của mình khi tư vấn mua máy chạy bộ điện , mẹ mang đến cho tôi một ly cam vắt kèm với một nụ hôn lên trán. Hành động của mẹ lần này làm tôi nhớ lại tuổi thơ của mình, trước khi tôi đi ngủ cùng với những câu chuyện mà mẹ kể và không quên kèm theo một nụ hôn chúc tôi ngủ ngon.

 

Leave a Reply