Có tất cả bao nhiêu bài tập trên máy chạy bộ?

Chiếc điện thoại Vy quăng ở đâu cũng không nhớ vì cô biết rằng cách sử dụng máy chạy bộ những chiều thứ 7 sẽ không còn ai nhắn tin nữa, nhưng sao lúc này nó lại báo có tin?  – Chắc là tin nhắn quảng cáo – . Vy nghĩ thầm, định bụng sẽ mặc kệ nó nhưng địa chỉ bán máy chạy bộ cô vẫn đứng dậy đi tìm. Điện thoại hiện lên một dãy số lạ không có tên, Vy mở ra, suýt giật mình lần nữa vì người gởi chính là Tom.

– Chào Vy, đây là Tom. Mình đã trò chuyện tại shop rượu. Khi nào em có thời gian có thể đi uống nước với anh không?

Vy thực sự không hiểu tin nhắn của anh ta có ý nghĩa gì nhưng vẫn lịch sự nhận lời mời.

Một tuần sau, cũng vào chiều thứ 7 tập máy chạy bộ bằng điện , Vy đến chỗ hẹn theo lời mời của Tom. Anh ra tận cửa quán bar đón cô vào. Tom hôm nay mặc áo sơ mi trắng dài tay, nút cổ áo cài cao, quần jean màu xanh đậm, tóc anh chải keo bóng gọn gàng, nước hoa sực mùi mạnh mẽ. Gương mặt anh tươi tỉnh, nở nụ cười chào Vy rồi với cử chỉ dịu dàng mời cô vào trong quán và máy chạy bộ giá rẻ chọn chỗ ngồi. Quán bar-nhà hàng ZanZBar nằm trên con đường Đông Du là trung tâm ăn chơi của Sài Gòn, đối diện với tòa nhà đồ sộ và lộng lẫy của khách sạn 5 sao Sheraton nổi tiếng.

máy chạy bộ điện cao cấp

Quán trang trí theo phong cách Âu Mỹ, khách đến có thể thưởng thức ngay tại đây những màn mua máy chạy bộ hãng nào tốt các loại thức uống tại quầy bar hay tụ tập nơi dãy bàn tròn, ghế cao, dãy ghế sô pha thấp dành cho thực khách thưởng thức các món ăn ngon của quán. Bên trong quán trang hoàng ấm cúng, thân thiện toát ra từ màu gỗ nâu, màu sơn tường, cửa kính dán hình máy chạy bộ nhập khẩu nghệ thuật, màu đỏ đậm của bàn ghế, màu áo đồng phục của nhân viên, cách bày trí hầm rượu và những tấm gương phản chiếu ánh đèn vàng dìu dịu.

Máy chạy bộ giảm cân có rất nhiều bài tập hữu ích

Tom kéo ghế mời Vy ngồi rồi hỏi cô muốn uống gì.
-Gin và Tonic!

-Ồ, đó là một trong máy tập chạy bộ nào tốt những thức uống yêu thích của anh đấy!

-Thật sao.

-Đúng vậy. Mình gọi hai ly nhé!

-Ok!

Gin và Tonic đặc biệt có sức hút với Vy. Không như các máy chạy bộ giảm cân loại cocktail khác, cô thích sự pha trộn thú vị của hai vị này, chanh và cồn, giống như một cơn sóng mát và mạnh mẽ cuốn sạch mọi ưu phiền hay suy tư trong cô, để lại máy chạy bộ nhỏ gọn cảm giác tươi mới, hơi choáng váng như sau một cú va đập êm ái, nhưng chính loại thức uống yêu thích hôm ấy đã phản lại Vy.

Leave a Reply