Đến 1 Lúc Nào Đó Không Còn Ai Biết Đến Cáp Hdmi

Hắn nhịn không được đành lắc đầu:  Tiểu Viễn, đệ đúng là người thật thà khi nói về thiết bị thu sóng wifi rồi phát lại, nhưng bà chị tài nữ này chẳng hiền lành tí nào. Chẳng phải người ta cũng có câu ‘thỏ không ăn cỏ gần hang’ sao, cô thì đã được ăn hoa còn nuốt luôn cả cuống cáp hdmi 1m dẹt, hay cô nghĩ Xảo Xảo tốt bụng sẽ không biết từ chối là gì?

Lâm Vãn Vinh đang căm giận bất bình, bỗng nghe Lạc Ngưng nói:

– Thực ra ta cũng không tiện nói   Xảo Xảo, nhưng trước mắt thời gian cáp hdmi dài 70m bức bách, mấy nhà giàu trong thành Kim Lăng chúng tôi cũng đều đến tìm cả rồi, lần này khó mà quyên góp được.

2 ngàn lượng đâu phải là ít, ở Kim Lăng thành, số đại gia đủ khả năng tài trợ bộ thu phát wifi tại đây 2 nghìn lượng cho này cuộc thi thơ thẩn chết tiệt này cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, mà bọn họ đâu chịu cho không thứ gì, trong khi Lạc Ngưng lại không chịu dựa cáp nối dài hdmi vào thế cha mình nên mới lâm vào đường cùng, phải đến tìm Xảo Xảo.

cáp hdmi dài 10m

Lâm Vãn Vinh hỏi:

– Tái Thi hội của các cô chẳng phải là do hội viên tổ chức ra đấy sao? Sao không thu tiền của họ, ví dụ như lệ phí ghi danh chẳng hạn.

Lạc Ngưng lắc đầu:

– Tông chỉ của hội thi là phải phát hiện ra nhiều nhân tài, còn nếu thu tiền thì ở đây e không được minh bạch.

Lâm Vãn Vinh gật đầu. Ở thế giới hiện đại, card pci hắn từng thấy http://3a.com.vn/huong-dan-cai-dat-san-pham/card-pci-la-gi-card-man-hinh-pci.html nhiều cuộc thi người mẫu, thi tài năng, này nào mà sau lưng chẳng có trao đổi phong bì   quyền sắc? Lạc Ngưng sớm ý thức được điều này quả là hiếm có.

Cáp Hdmi Dần Bị Quên Lãng

Lâm Vãn Vinh trầm tư 2 lúc rồi hỏi:

– Thế lần thi này các cô đã mời những ai?

Thấy giọng điệu hắn đã có chút mềm mỏng, Lạc Ngưng vội đáp:

– Tái Thi hội danh tiếng vang xa, sẽ có rất nhiều tài tử từ   Giang Tô tới cap hdmi det 5m ugreen, đến lúc đó sẽ còn có Giang Tô học chính đại nhân đích thân tới dự, sẽ vô cùng đông đúc, náo nhiệt.

Học chính đại nhân mà tới dự, thế nào bọn tài tử cũng bon chen đổ xô tới.

Lâm Vãn Vinh gật đầu đáp:

– Lạc tiểu thư, 2 nghìn lượng này cứ để ta, có điều, ta có vài điều kiện…

Lạc Ngưng như người chết đuối vớ được cáp hdmi dẹt 1.5m cọc, nghe thế lập tức tươi tỉnh:

– Lâm đại ca có điều kiện gì xin cứ nói.

– Điều kiện của ta rất đơn giản.

Leave a Reply