Địa Ốc Singa thần tốc bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

Vừa qua, Công ty Địa Ốc Singa đã tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đợt đầu tiên cho các khách hàng của dự án tại trụ sở Công ty.

Tổng Giám đốc công ty cho biết: “Dự án không chỉ hút khách về vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích nội – ngoại khu độc đáo mà còn minh bạch về pháp lý, từ khi giới thiệu ra thị trường dự án luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng. Điều đó chứng minh được trách nhiệm với những sản phẩm mà Singa đem đến cho khách hàng cũng như xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi qua nhiều dự án trong suốt thời gian qua”.

Đất Nền YÊN PHỤ NEW LIFE - Bán Những Lô Đẹp Nhất Dự Án

Được biết, đến nay toàn bộ khách hàng mua sản phẩm đất nền dự án của Singa thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo quy định đều đã nhận được sổ đỏ. Việc thực hiện bàn giao sổ theo đúng cam kết không chỉ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của chủ dự án mà còn giúp cư dân an tâm xây dựng nhà ở và kinh doanh tại khu dân cư mới, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Trong bối cảnh thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 như hiện nay, Công ty Địa Ốc Singa luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm giải quyết các vấn đề pháp lý để khách hàng có thể cầm trong tay cuốn sổ hồng một cách nhanh nhất.Với Singa “Ước mơ của bạn – Thành công của chúng tôi”.

Cầm trong tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chị Nguyễn Thị Minh không giấu được niềm hạnh phúc nói: “Vợ chồng tôi đều là công nhân, thu nhập hàng tháng cả hai gộp lại cũng chỉ đủ để trang trải cuộc sống nên không dám nghĩ đến việc mua đất hay nhà cho đến khi biết tin Singa chào bán dự án. Với mức giá hấp dẫn và được ngân hàng liên kết với chủ đầu tư hỗ trợ gói vay, vợ chồng tôi đã quyết định lựa chọn dự án của Singa Land làm chốn an cư và bây giờ đã chính thức nắm trong tay một tài sản tuyệt vời để an cư lạc nghiệp”.

Khu dân cư Hồng Loan mua bán đất nền giá rẻ | Cần Thơ Plus

Trong khi đó, anh Nguyễn Đức Nghĩa (TPHCM) cũng phấn khởi cho hay anh mua hai sản phẩm vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm. Dù vậy, anh không khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chỉ một năm sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 50% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, anh Nghĩa chia sẻ.

Trong quá trình hoàn thành hồ sơ cấp chủ quyền cho cư dân, Singa cũng gặp rất nhiều vướng mắc, khó khăn nhưng vì lợi ích của khách hàng, vì trách nhiệm với sản phẩm mình đã dày công kiến tạo, công ty đã cố gắng để bàn giao đúng thời hạn. “Việc trao sổ đỏ dự án hôm nay đã minh chứng cho uy tín của doanh nghiệp trong các cam kết với khách hàng. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất”, TGĐ Singa nói.

Trong từng dự án kim chỉ nam hoạt động của Singa là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bằng những sản phẩm chất lượng tại các thị trường tiềm năng, chúng tôi từng ngày khẳng định là thương hiệu lớn trong phân khúc, với việc hoàn thành hồ sơ pháp lý một cách minh bạch, rõ ràng, chứng thực quyền sở hữu của Quý khách hàng cho từng nền đất. Đây chính là tiền đề vững chắc để chúng tôi tạo ra những dự án thành công hơn trong thời gian sắp tới. Và thông qua những món quà nhỏ nhân dịp lễ bàn giao sổ đỏ, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến Quý nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn Singa, cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

 

 

 

 

Leave a Reply