Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người dùng hàng trực tuyến, chắc hẳn không với các bạn nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể kể TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối có lĩnh vực thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ sở hữu 4 tiếng trong giờ hành chính với bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tiễn, trị giá nhân cách và hiệu quả công việc luôn là 2 vấn đề được đặt lên bậc nhất. từ chậm tiến độ, SpeedLink.vn đã vun đắp đội ngũ viên chức nồng nhiệt, đầy bổn phận và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ ngừng lại tại việc tương trợ các công ty thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ hấp thu đơn hàng trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình có email công nhận được gửi tới trương mục của khách hàng.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại địa chỉ người dùng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm triển khai, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay khách hàng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp trả tiền mà các bạn yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn ví như có nảy sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người mua và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày làm việc sau ngừng thi côngĐây.

• Sau khi chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, giao dịch hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho quý khách của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

ví như khách hàng mang bất kỳ câu hỏi hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply