Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Đẹp Nhất [2019]

Bạn đang tìm cho mình những chiếc đồng hồ nam giá rẻ đẹp và chất lượng. Một sô hãng đáp ứng được yêu cầu này đó là Orient, Kinyued,… Cùng Luyenphotocopy.com khám phá những mẫu này nhé!

1. Đồng Hồ Orient Classic – Mặt Trắng

Mặt đồng hồ sử dụng 2 gam chủ đạo là trắng và vàng, tạo nên sự thanh lịch, trang nhã và đẳng cấp. Cọc số được thiết kế hiện đại và trẻ trung, rất hợp thời trang.

Một bộ Âu phục tinh tế và một chiếc Đồng Hồ Orient Classic  tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho bất kì chàng trai hay quý ông nào.

Từng chi tiết từ kim  giờ đến vạch chỉ phút đều được thiết kế một cách tỉ mỉ và hoàn hảo, kết hợp hài hòa với mặt đồng hồ. Kích thước tiêu chuẩn của đồng hồnày  là 40mm.

đồng hồ nam giá rẻ orient

2. Đồng Hồ Orient Classic – Mặt Xanh

Mặt đồng hồ có màu xanh ngọc bích rất đẹp mắt và vô cùng nổi bật. Màu xanh ngọc tạo nên sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp.

Thiết kế lộ máy hiện đại, giúp bạn có thể quan sát được từng chuyển động bên trong. Chiếc đồng hồ này có thể thỏa mãn đam mê của bất kì “ dân chơi” đồng hồ thứ thiệt nào.

Cọc số được thiết kế hiện đại kết hợp với màu vàng càng làm cho chiếc Orient Classic thanh lịch và tinh tế hơn. Đồng hồ có kích thước 40mm.

3. Đồng Hồ Orient Classic – Mặt Vàng

Mặt đồng hồ có màu vàng sang trọng kết hợp cùng với những viên đá quý được đính ở những cọc số chỉ giờ. Làm cho chiếc đồng hồ không chỉ nổi bật hơn mà còn cực kì đẳng cấp.

Orient Classic  mang đậm dấu ấn của dòng Classic với những nét đẹp đặc trưng như nét cổ điển của kim và những chi tiết khắc sâu, tinh tế. Vạch chỉ giờ nổi bật tạo độ sâu cho mặt đồng hồ. Kích thước đồng hồ là 40mm.

Thiết kế vỏ ngoài của Orient Classic  đặc biệt, giúp ngăn chặn khí helium xâm nhập và cơ cấu hấp thụ sốc. Mang lại khả năng chịu nước rất tốt 50M – 5ATM.

Đồng hồ sẽ vẫn hoạt động tốt khi bạn mang chúng đi tắm, đi mưa hay  đi rửa tay.

Chế độ Automatic tự động hoạt động nhờ năng lượng tự nhiên của các chuyển động tự nhiên của cơ thể, thông minh và tiện lợi

4. Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Orient 3 Sao

Mặt đồng hồcó màu sắc cá tính, nổi bật và có chút gì đó huyền bí. Thêm vào đó là điểm xuyết những chấm ngọc xanh nhỏ giúp chiếc đồng hồ nam giá rẻ này đẹp sang trọng.

Mặt sốđược thiết kế hiện đại và tinh tế đến từng vạch chỉ giờ. Núm chỉ giờ vị trí 3h tiện lợi, Logo chạm khắc điêu luyện, lịch thứ ngày tháng rất rõ ràng. Đồng hồ có kích thước 37mm.

Đồng Hồ Orient 3 Sao  mang dòng máy 7S26 với 21 chân kính vô cùng chuyên nghiệp. Đem lại sự chính xác và bền bỉ đến từng chuyển động.

Khả năng chịu nước của chiếc đồng hồ nam giá rẻ này là 30M – 3ATM. Bạn có thể rửa tay và đi mưa thoải mái mà không cần phải lo ngại gì cả. Chế độ Automatic, tự sản sinh năng lượng và hoạt động theo chuyển động của cánh tay.

5. Đồng Hồ  Kinyued Cho Phái Mạnh

Bạn tham khảo đồng hồ này tại đây nhéhttps://nasibbitar.net/dong-ho-kinyued

Leave a Reply