Gốm Bát Tràng và những năm tháng thăng trầm của làng nghề truyền thống

Đó là sáng thứ Ba.

Yasmin chu kỳ học với Anne.

Yasmin là in hình lên cốc để động não.

Tôi đã làm điều đó !!! cô hét đột ngột.

Những gì bạn nhận được? Anne hỏi.

Yasmin giật mình ra khỏi suy nghĩ gốm mỹ nghệ và bị treo mình vào một cột đèn. Uh, một giải pháp cho một vấn đề của Sam. Yasmin nói vừa nhặt những điều cô ấy.

Đẹp mà Anne không biết, nghĩ Yasmin. Đó là nữ hoàng tin đồn bộ ấm chén cao cấp của trường. Nhưng cô rõ ràng là BFF của tôi …. Xin chào? Có ai ở nhà trong đầu Yasmin của ?? blert Anne. Uh, yeah. Vâng chắc chắn đủ. Yasmin giật. Cô nhận được trên chiếc bán ấm tử sa xe đạp của mình và lái xe đi ngay lập tức, để lại đằng sau Anne. Này, đợi tôi! Anne gọi.

nghề gốm sứ bát tràng

Khi họ đến nơi lại ở trường, Yasmin chạy đến an toàn của Jeremy. Cô đấm và bảng Anh, nhưng không có gì có thể được mở két. Cô bé với móng tay của cô trong khe.

CRACK !! Eh bah !! Bây giờ móng tay của tôi bị hỏng bộ bát đĩa bát tràng !! Yasmin nghĩ. Sau đó bắn mở an toàn của Jeremy. Cô có vẻ tốt xung quanh trong tủ đồ của mình. Yasmin phải và sẽ nhận được điện thoại di động của Jeremy.

Nhưng ông không phải là ở đó. Trrrrring! Đây là đĩa sứ trắng cao cấp bước ngoặt lớn. Yasmin khoang để nhà ăn. Và, như cô nghĩ, Jeremy ngồi tại bàn mát. điện thoại di động của ông là bên cạnh anh ta. Yasmin đang bò ở đó. Nếu cô ấy là chủ tịch của Jeremy, cô đi bò.

Những biến cố lớn của làng gốm Bát Tràng

Cô là sau đó một lần nữa lặng lẽ và rồi …….

Yasmin !! Bạn đang làm gì ở đây, em yêu? Bạn thuộc về bảng mọt sách!

Jeremy gọi. tiếng cười mát-bảng cho trẻ em. Tôi có thể mượn bát sứ trắng bát tràng điện thoại của bạn? Tôi đã mất của tôi. Nói Yasmin. Được rồi, những người làm bạn gọi sau đó em bé? Jeremy cười. Thomas, bạn có biết một trong những đội mũ đó là bị bệnh. Trả lời Yasmin. Oh đó. Ở đây. Jeremy hiểu. Yasmin chọn lên mình máy ảnh điện thoại và bấm. Cô ấy nhìn hình ảnh in ly sứ của mình, ông đã thực hiện đã và biết tất cả. Nếu chúng chỉ bao gồm những hình ảnh của cô biết he’m chắn rằng họ đã làm.

Sau đó, cô đi gọi lại và giả vờ họ đang gọi. Vâng, tôi làm tách cafe ! Thomas ngày! Jeremy cô trở về điện thoại di động của mình và bỏ đi. Cô đi đến bàn nơi Anne là chờ đợi cho cô ấy đi ăn tối cùng nhau.

Trrrrrring !!! Việc phá vỡ là đã hơn. Anne chạy dọc Yasmin đến lớp bộ ấm chén giả cổ tập thể dục. May mắn thay, chủ đề ưa thích của mình. Đầu tiên họ phải chơi bóng rổ. 1 đến 1.

Leave a Reply