Hạ huyết áp trong thai kỳ

Hạ huyết áp gây nguy hiểm cho cả mẹ và con, bởi vì có mối liên hệ nhân quả giữa huyết áp thấp, thiếu máu cung cấp cho tử cung và rối loạn phát triển của trẻ chưa sinh và các biến chứng chu sinh. Ngoài ra, thai nhi có thể bị tổn thương do sụp đổ hoặc sụp đổ do bị chóng mặt của người mẹ. Thuốc kích thích tuần hoàn hiện có trong buôn bán nên là điều cấm koo trong thai kỳ. Mặc dù tăng huyết áp thông qua việc thu hẹp các mạch máu, nhưng do đó làm giảm lượng máu và cung cấp chất dinh dưỡng cho trẻ. Ăn các chất phóng xạ như dihydroergotamine và etilefrin có thể gây rối loạn phát triển ở trẻ. Quy trình tuần hoàn không đầy đủ trong khi mang thai khi đứa trẻ chưa sanh ép lên vena cava, làm giảm lượng máu chảy xuống tim người mẹ. Việc theo dõi huyết áp thường xuyên là rất quan trọng đối với mẹ và con. Nếu phụ nữ có thai thường bị nhức đầu hoặc thường khát, bác sĩ phụ khoa hoặc bác sĩ phụ khoa nên được tư vấn ngay. Điều này cũng áp dụng nếu các triệu chứng xảy ra sau khi dùng thuốc.

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

Kết quả hình ảnh cho hạ huyết áp trong thai kỳ

Tự chịu trách nhiệm

Hãy dành thời gian dậy sớm vào buổi sáng. Đặt mình lên chậm và ăn sáng với protein và nước trái cây.
Nếu bạn bị chóng mặt, đặc biệt là sau khi thức dậy, bạn sẽ ngủ với cơ thể trên của bạn.
Chóng mặt do huyết áp thấp, nằm xuống và chân lên! Cái gọi là tự truyền máu này vận chuyển máu từ chân đến phần trên của cơ thể và do đó đến não, mà bây giờ được cung cấp đủ oxy lại.
Hỗ trợ lưu lượng máu đến tim bằng cách đeo vớ nén.
Khi di chuyển, bơm cơ bắp được kích hoạt và máu được vận chuyển ra khỏi tĩnh mạch. Bơm tĩnh mạch được kích hoạt bằng cách cuốn bánh.
Một phương châm cơ bản phải là: đi bộ thay vì đứng!
Thay đổi vòi hoa sen có được lưu thông đi; Tốt nhất là dừng lại với một vòi sen mát mẻ.
Thảo luận với bác sĩ về những môn thể thao chịu đựng có ích trong thời kỳ mang thai. Chạy, bơi, đi bộ và đi xe đạp được đề cập ở đây ở nơi đầu tiên.

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Dược phẩm Phytopharmaceuticals trong thời kỳ mang thai
Không có kết quả chứng minh. Thuốc thảo dược có tác động nhẹ đến trung tâm tuần hoàn. Camphor và / hoặc Hawthorn được sử dụng trong y học thực nghiệm. Phương pháp trị liệu bằng hoa Bach được cho là có hiệu quả thực nghiệm.

Leave a Reply