Hai cách chọn giày cao gót tốt đơn giản cho phái nữ

 

Được biết giày cao gót chính là một trong những phụ kiện không chỉ được các chị em ưa chuộng mà còn quý như báu vật. Nhưng nhược điểm của giày cao gót đó chính là nếu như bạn chọn giày không phù hợp sẽ khó đi mang đến cho bạn cảm giác đau chân. Chính vì thế khi chọn giày cao gót cần phải lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Vậy có cách chọn giày cao gót tốt đơn giản cho phái nữ hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết này nhé.

Chọn giày cao gót đúng với kích cỡ

Kích cỡ chính là một trong những vấn đề cần phải lưu ý khi chọn bất cứ loại giày gì nói chung và đối với giày cao gót nói riêng. Đây chính là cách chọn giày cao gót đơn giản được nhiều người chú ý. Đơn giản là khi đi trên những đôi giày có gót cao đã một phần khiến bạn bị đau chân rồi chưa nói gì nếu như không vừa chân. Chính vì vậy để tránh trường hợp bị đau chân, bạn chắc chắn rằng đôi giày đó phù hợp với kích cỡ chân của mình.

Tốt nhất chọn giày cho chính xác kích cỡ của mình thì tốt nhất bạn nên thử trực tiếp khi mua và nên mua tại các cửa hàng có uy tín. Vì khi trực tiếp đi thử giày bạn sẽ cảm nhận được đôi giày đó như thế nào, có vừa chân không, có mềm không, có bị đau chân không. Và mua tại các cửa hàng có uy tín đều là các mẫu giày cao gót chất lượng tốt, bạn đi sẽ có cảm giác rất êm không đau chân chút nào.

Và điều lưu ý rằng size của hai chân không bằng nhau, vì thế bạn nên chọn các cửa hàng có uy tín hay các thương hiệu nổi tiếng, bởi vì phần lớn các thương hiệu đều có form chính xác và bạn dễ dàng có thể tìm được đôi giày phù hợp với kích thước của chân mình. Hơn nữa việc đi trên những đôi giày hàng hiệu sẽ mang lại cho chúng ta thêm rất nhiều tự tin.

Chọn giày cao gót đúng với kích cỡ

Chọn giày có độ cao tương ứng

Biết rằng mỗi loại giày cao gót lại có những chiều cao khác nhau, và sở thích của mỗi người lại không giống nhau. Có người thích đi giày có độ cao vừa phải tầm 2-4cm, nhưng lại có người thích đi trên độ cao tầm 7-9cm hoặc là hơn. Vì khi giày quá cao mà bạn không đi quen dẫn đến trường hợp bạn sẽ bị rất đau chân và không thoải mái khi sải bước.

Thông thường mức giày cao tầm 2-5 phân là mức độ an toàn, phù hợp. Biết rằng đôi khi những đôi giày cao gót có gót cao sẽ tôn được dáng của bạn nhưng cũng phải coi trọng tình trạng sức khỏe.

Nhưng tốt nhất hãy lựa chọn đôi giày thích hợp cho mình cũng như phù hợp với công việc của bạn. Vì nếu như thường xuyên phải đi lại hay di chuyển nhiều vì công việc thì tốt nhất nên chọn độ cao vừa phải giúp bạn không bị đau chân khi di chuyển quá nhiều. Chọn giày cao gót theo độ cao tin rằng sẽ là cách hay giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn.

Chọn giày có độ cao tương ứng

Với hai cách chọn giày cao gót tốt ở trên, tin rằng sẽ mang lại cho bạn thêm một phần kiến thức khi đi chọn giày cao gót.

 

>> Xem thêm các sản phẩm về đồ da dành cho nam giới được nhiều chị em tin tưởng chọn là điểm đến mua dành tặng người thương tại: https://tamanh.net

 

Leave a Reply