Hướng dẫn mua hàng trả góp lãi suất thấp

Mua hàng thông thường: Bạn phải thanh toán một lần cho toàn bộ giá trị sản phẩm bạn mua. Và hồ sơ vay nợ thứ 2 của chị được duyệt còn nhanh hơn cả lần mua trước, chỉ 30 phút. Điền kind đăng ký chuyển đổi trả góp. Liên hệ tổng đài trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng thông báo chuyển đổi trả góp. Hnam chào Võ Thanh Hải Hiện sản phẩm 6s plus 16Gb 99% có hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng Sacombank, Shinhanbank (ANZ) , VP Bank, Nam A bank, TP Financial institution và SCB(visa credit score) và công ty tài chính ( residence Credit , HD saison ) Xin thông tin đến ban. Hnam chào Tuyến, hiện bạn làm hồ sơ trả góp bạn phải có CMND + GPLX hoặc CMND + HỘ KHẨU bạn nhé. Xin thông tin đến bạn! Bạn chỉ cần trả từ 30% giá trị sản phẩm là có sản phẩm sử dụng ngay, phần còn lại sẽ được hỗ trợ vay từ công ty tài chính và trả dần theo từng tháng – với lãi suất 0đ. Hnam chào Hà Nhân Hậu. Hiện khi tham gia trả góp bạn cần đủ 20 tuổi trở lên. Nếu bạn 19 tuổi bạn có thể tham gia trả góp qua công ty tài chính HD SAISON, nhưng yêu cầu hồ sơ ngoài CMND + Hộ khẩu hoặc GPLX – cần có người bảo hộ hoặc giấy khai sinh bạn nhé. Xin thông tin đến bạn. Cảm ơn bạn.

Hình thức mua hàng truyền thống

Trả góp với lãi suất 0% thực tế là một hình thức khuyến mại mới doanh nghiệp bán lẻ đánh trúng nhu cầu người tiêu dùng. Ảnh: Lê Quân. Hiện nay Hnam Cell chỉ hỗ trợ mua trả góp On-line với công ty tài chính FE Credit score. Ngoài ra Pi Co còn kết hợp với 02 ngân hàng là VPBank, HSBC để cung cấp dịch vụ mua hàng trả góp cho các khách hàng là chủ thẻ tín dụng của các ngân hàng này. Đặc biệt khi sử dụng hình thức trả góp này khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi zero% trong toàn bộ thời gian mua trả góp. Điều kiện duy nhất để tham gia chương trình này là khách hàng cần có 01 thẻ tín dụng (thẻ Credit score) còn hạn mức để chi tiêu của một trong các ngân hàng này. Hnam chào Phan My Ngọc. Hiện sản phẩm Samsung Galaxy Be aware eight Hnam có hỗ trợ trả góp bạn nhé. Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin khác bạn có thể liên hệ Tổng đài 1900.2012 (1000đ/phút). Cám ơn bạn. Hnam chào Nguyễn Lê Đức Luân, hiện bạn vui lòng cho Hnam thông tin Tên + Sđt của bạn. Sẽ có nhân viên liên hê tư vấn cho bạn chính xác hơn bạn nhé. Cám ơn bạn!

Mua hàng trả góp là gì

Tại các cửa hàng thuộc hệ thống, ngay khi khách ngỏ ý muốn trả góp sản phẩm, các nhân viên thuộc three công ty tài chính cùng 1 ngân hàng lập tức tiếp cận, hướng dẫn thủ tục. Thủ tục vay gồm photo chứng minh nhân dân và bằng lái xe, hóa đơn điện nước. Với những khách hàng cũ, công ty tài chính chỉ cần bản photo chứng minh. Điền kind đăng ký chuyển đổi trả góp. Liên hệ tổng đài trong 72h kể từ khi nhận hàng thông báo chuyển đổi trả góp. Đến tháng sau, chị lại mua với hình thức trên một điện thoại cùng mức giá. Dù đang có nợ, nhưng chị tiếp tục được nhân viên công ty tài chính nhiệt tình hướng dẫn làm thủ tục vay. Mua hàng thông thường: Bạn phải thanh toán một lần cho toàn bộ giá trị sản phẩm bạn mua. Hnam chào Qúy. Hiện phí dịch vụ Hnam Cellular là phí thu khi bạn trả góp qua thẻ tín dụng của các Ngân hàng mà Hnam liên kết. Phí hỗ trợ làm hồ sơ trả góp này chỉ thu một lần bằng tiền mặt tại Hnam bạn nhé.

Thủ tục mua hàng trả góp lãi suất thấp

Là Bạn không cần trả trước giá trị sản phẩm, nhưng vẫn có ngay sản phẩm sử dụng, toàn bộ one hundred% giá trị sản phẩm sẽ được hỗ trợ vay thông qua thẻ ngân hàng và trả dần theo từng tháng – với lãi suất 0đ. Tại hệ thống Nguyễn Kim, có hàng loạt ngân hàng đang nhập cuộc bắt tay thực hiện hình thức khuyến mại này. Tuy nhiên, không thoáng như công ty tài chính, ngân hàng chỉ áp dụng cho vay mua hàng bằng thẻ tín dụng. Như chương trình trả góp lãi suất 0% của Shinhan Bank Vietnam, VietinBank, Sacombank, HSBC đều quy định khách mua hàng phải thanh toán 100% bằng thẻ tín dụng với hóa đơn từ 3 triệu đồng. Hnam chào Đỗ Thị Trinh. Hiện để làm hồ sơ trả góp bạn cần đủ 20 tuổi trở lên (phải qua ngày sinh trên CMND) bạn nhé. Xin thông tin đến bạn. Cảm ơn bạn. Hnam chào Nguyễn Văn Bến Cảng. Hiện bạn vui lòng hoàn tất các khoản nợ đang còn vay của công ty tài chính trước. Sau đó mới có thể làm hồ sơ vay tiếp theo nhé. Cảm ơn bạn.

Leave a Reply