Lợi ích khi chuyển mạng giữ số sang mạng Viettel

Theo kế hoạch của Bộ TT&TT, các nhà mạng lớn trong đó có Viettel sẽ phải triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số (Mobile Number Portibility – MNP) từ ngày 31/12/2017. Vậy thì khi chuyển mạng giữ số sang Viettel, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì?

Những lợi ích khi chuyển mạng giữ số sang Viettel.

Lợi ích khi chuyển mạng giữ số sang Viettel.

Lợi ích khi chuyển mạng giữ số sang Viettel.

Chất lượng Internet di động của Viettel tốt hơn cả Nga, Ấn Độ, Thái Lan

Căn cứ theo điểm Speed Score của Công ty kiểm tra tốc độ Internet miễn phí Speedtest hồi tháng 6 vừa qua. Dịch vụ Internet di động của Viettel đạt 26,21 điểm, cao hơn nhiều nước như Thái Lan (14,65), Philippines (14,98), Campuchia (22,91), thậm chí cao hơn cả Ấn Độ (10,14), Nga (21,79).

Với tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ lần lượt là 28,22 Mbps, 13,56 Mbps và 28ms, khách hàng khi sử dụng Viettel có thể thoải mái chơi trò chơi trực tuyến, live-stream mạng xã hội mà không bị gián đoạn, mất kết nối.

Vùng phủ sóng của Viettel rộng, chiếm 95% dân số

Với hơn 67.000 trạm phát sóng, sóng di động của Viettel phủ tới 95% dân số,tới tận các vùng nông thôn, vùng xâu, vùng xa và hải đảo. Hiện nay, Viettel là nhà mạng có vùng phủ sâu rộng nhất tại Việt Nam.

Nhờ đó, khách hàng khi đi du lịch, công tác xa các thành phố lớn vẫn có thể sử dụng Internet tốc độ cao, gọi điện liên lạc với người thân mà không lo bị mất sóng.

Tiết kiệm chi phí hơn nhờ sử dụng mạng Viettel.

chuyển mạng giữ số 2017

Hiện tại, Viettel đang chiếm 55% thị phần người dùng viễn thông tại Việt Nam. Nói cách khác, trong một gia đình 4 người thì có 2-3 người sử dụng mạng Viettel. Điều này giúp cho những người sử dụng mạng Viettel liên lạc với nhau tiết kiệm hơn vì cùng trong nội mạng.

Với những thông tin trong bài viết này,  hy vọng sẽ giúp quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về những lợi ích khi  chuyển mạng giữ số 2017 sang Viettel.

Leave a Reply