Mách bạn những loại máy in tốt nhất hiện nay

  1. Máy in đa năng HP LaserJet 3055 / Máy photocopy / Máy quét / Fax

Máy in đa năng HP LaserJet 3055 / Máy photocopy / Máy quét / Fax (Trắng)

Đây là máy sao chép đa năng từ thương hiệu HP đáng tin cậy thực hiện hầu hết các nhiệm vụ văn phòng của bạn. Nó có thể sao chép, quét, in cũng như fax các tài liệu văn phòng quan trọng bằng màu đơn sắc hoặc màu. Nó thực sự hiệu quả về chi phí và độ bền với tính sẵn có của các bộ phận.

Nó có thể in tới 35 trang mỗi phút với kích thước A4 và cung cấp độ phân giải cao để in (600 X 600 dpi), Sao chép (600 X 600 dpi) và Fax (300 X300 dpi). Nó có các tính năng song công và đi kèm với ba khay đầu vào và một khay đầu ra. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế trọng lượng nhẹ, đây là lực lượng lao động hoàn hảo cho một văn phòng nhỏ hoặc vừa sử dụng cá nhân.

Ưu điểm:

Đa mục đích

Chi phí hiệu quả & bền bỉ

Tốc độ in cao

Dễ dàng cấu hình và tính toán

Nhược điểm:

Không có dung lượng USB và không dây

Không có tính năng VoIP

 

  1. Máy photocopy laser đơn sắc MB MB471 MB MB471

 

Máy in đơn sắc Oki Data MB MB471 với máy quét và máy photocopy

Kiểm tra giá cả

 

Oki là một thương hiệu nhỏ đã tạo ra máy photocopy laser đơn sắc này với kích thước và công suất lớn cũng như một số tính năng tuyệt vời. Nó có chức năng fax đầy đủ tính năng, bàn phím QWERTY đầy đủ và bộ nạp đa năng khổng lồ gồm 100 tờ.

 

Do đó, nó khá dễ sử dụng, cấu hình và vận hành. Nó cũng bao gồm mạng và tính năng Bộ nạp tài liệu tự động giúp sao chép và quét khối lượng lớn tài liệu dễ dàng. Nó thực sự là một trong những máy sao chép hiệu quả nhất.

 

Ưu điểm:

 

Chức năng bàn phím và fax QWERTY đầy đủ

Bộ nạp tài liệu tự động

Chi phí hiệu quả

Tính năng mạng

Nhược điểm:

 

Không có USB, Wi-Fi và dung lượng không dây

Không có tính năng VoIP

  1. Máy photocopy Laser Canon imageCLASS MF4890dw

 

Canon Laser imageCLASS MF4890dw Máy ​​in đơn sắc không dây …

Kiểm tra giá cả

 

Đây là một máy photocopy laser có giá hợp lý với một số tính năng tuyệt vời. Nó có thể in và sao chép đồng thời với tốc độ 26 giấy mỗi phút. Nó cũng đi kèm với một bộ nạp tài liệu song công tự động (50 tờ). Ngoài ra, nó cũng có thể in, quét, sao chép và fax tài liệu hai mặt giúp tiết kiệm thời gian.

 

Nó cũng bao gồm kết nối không dây để bạn có thể sử dụng nó từ bất cứ đâu trong văn phòng hoặc nhà ở. Nó có Chế độ Im lặng một chạm mà ít ồn hơn và dễ dàng cấu hình. Với công suất in lên tới 10.000 trang mỗi tháng, nó cũng là một máy photocopy đáng tin cậy.

 

Ưu điểm:

 

Kết nối không dây và USB

Độ phân giải cao và ít ồn ào

Đa năng & trung chuyển

Đồng thời sao chép và dung lượng in

Nhược điểm:

 

Không hỗ trợ Wi-fi

Không có khả năng quét ảnh

  1. Máy photocopy laser đơn sắc Canon imageCLASS D1320

 

Máy photocopy đa chức năng Canon imageCLASS D1320 (Ngưng bởi …

Kiểm tra giá cả

 

Đây là một máy photocopy đơn sắc tuyệt vời của Canon với chức năng đa năng, tức là sao chép, in và quét. Nó có tính linh hoạt song song có nghĩa là nó có thể sao chép, quét và in hai tài liệu hai mặt. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho in ấn nặng vì nó đi kèm với 500 băng tải phía trước và một khay đa năng 50 tờ.

 

Nó có tốc độ in 17 trang mỗi phút (2 mặt). Ngoài ra, nó bao gồm kết nối không dây cũng như hệ thống điều hướng dễ dàng thân thiện với người dùng với màn hình LCD 5 dòng hoặc màn hình. Đây là một máy in tuyệt vời để in ấn và sao chép nặng với giá cả hợp lý.

 

Ưu điểm:

 

Năng lượng hiệu quả

In nhanh (17 ppm cả hai mặt & 36 ppm một mặt)

Kết nối không dây

Khay lớn cho ít gián đoạn hơn

Nhược điểm:

 

Không có tính năng fax

Vấn đề kẹt giấy

  1. Máy photocopy đa chức năng Laser đơn sắc Brother DCP-7065DN

 

Máy photocopy đa chức năng Laser đơn sắc Brother DCP-7065DN với song công …

Kiểm tra giá cả

 

Đây là một máy photocopy nhiệm vụ nặng và đáng tin cậy với các tính năng đa chức năng phù hợp cho bất kỳ văn phòng. Nó đang trở nên phổ biến nhanh chóng giữa các văn phòng Hoa Kỳ vì hiệu suất đáng kinh ngạc và hiệu quả chi phí. Nó có thể in và sao chép tối đa 27 trang mỗi phút và thậm chí không cần PC để quét vì nó có tính năng sao chép độc lập.

 

Nó có bộ nạp tài liệu tự động với dung lượng 35 trang, cho phép bạn thực hiện in ấn và sao chép nhiệm vụ nặng nề trong một lần. Nó cũng bao gồm in hai mặt tự động cùng với giao diện mạng và USB. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng quét của nó cho email, hình ảnh, OCR và mục đích nộp đơn.

 

Ưu điểm:

 

Mạng Ethernet tích hợp

Kết nối USB

Tự động in hai mặt

Sao chép độc lập

Nhược điểm:

 

Không có chức năng Fax

Không có tính năng Wi-Fi / không dây

  1. Máy sao chép Xerox WorkCentre 3655 / X

 

Máy in đa chức năng đơn sắc Xerox WorkCentre 3215 / NI

Kiểm tra giá cả

 

Đây là một máy photocopy đầu cuối từ thương hiệu Xerox huyền thoại có thể được sử dụng để in, quét, sao chép, fax cũng như gửi email. Đây là một trong những máy in siêu tốc độ với công suất 47 ppm. Nó có thể in tới 150.000 trang trên một chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng.

 

 

Leave a Reply