Nguyên nhân bà bầu bị đau lưng

Nhiều bà mẹ tương lai bị đau lưng trong khi mang thai. Magicmaman cung cấp cho bạn một số lời khuyên để giảm hoặc tránh đau lưng, mà là một hiện tượng cổ điển nhưng đôi khi xấu hổ.
Tôi chính xác của tôi camber Sử
dụng một tư thế tốt từ đầu của thai kỳ . Cần phải được tổ chức thường xuyên nhất với lưu vực trong retroversion (trở lại). Chúng tôi giải thích như thế nào. Với lưng thẳng của bạn, nghỉ ngơi trên hai chân của bạn, khoảng ba mươi cm ngoài, để không để phần còn lại trọng lượng của cơ thể trên một chân. Nghiêng bồn trở ra rất nhẹ nhàng. Đó là nó, bạn đang trên hai chân của bạn, ổn định. Mẹo cuối cùng, tránh chà đạp và nghỉ ngơi thường xuyên bằng cách luân phiên đứng và ngồi.

Xem thêm: Trẻ bị cảm – mẹ cần nắm những điều cơ bản dưới đây

Các phương pháp chữa đau lưng

– Tại nơi làm việc, đứng chống lại một bức tường, gót 15-20 cm. Bend đầu gối của bạn rất nhẹ, và tấm trở lại của bạn bằng cách nghiêng xương chậu ngược trở lại. Chúng ta không thể vượt qua được bàn tay giữa thận và tường! Giữ vị trí trong hai phút nếu có thể. Dễ dàng để làm bất cứ nơi nào.
– Ở nhà, nằm trên lưng và gấp đôi chân từng chân một, chân trên mặt đất. Phồng bụng bằng cách hít phải. Sau đó, trả lại trong khi thở ra trong khi đặt xương sống trên mặt đất. Để lặp lại mười lần vào buổi tối khi trở về từ nơi làm việc, và ngày cho những người có thể.

Kết quả hình ảnh cho bà bầu bị đau lưng

Xem thêm: Trẻ bị ho có đờm – 11 điều bố mẹ cần biết để trẻ nhanh khỏi

Tôi ngồi đúng cách
Các tư thế ngồi (với tư thế nằm) vẫn là cách tốt nhất để đưa ông cột sống ở phần còn lại . Cũng cần phải ngồi trong các quy tắc của nghệ thuật …
Các biện pháp khắc phục đau lưng sau khi mang thai
– Trên ghế: mông phải được nhúng vào phía sau của ghế, lưng, thẳng, dựa vào ghế và chân rất nhẹ về phía trước. Góc được hình thành bởi lưng và đùi phải không được lớn hơn 90 °. Nếu bạn có một chân, nó thậm chí còn tốt hơn!
– Trên ghế trường kỷ, bạn có thể ngồi xuống chéo. Như trên ghế, mông bị trễ ở lưng, lưng thẳng ra sau lưng. Tùy thuộc vào sự linh hoạt của bạn (và nếu bạn không có vấn đề đầu gối hoặc mắt cá chân), bạn có thể áp dụng một nửa hoa sen: một trong những bàn chân nằm trên đùi đối diện. Hãy coi chừng các ghế sofa mềm, trong đó, hoàn toàn sụt giảm, nó chìm vào trong không ai chịu đựng được. Rất xấu cho lưng!

Xem thêm: Trẻ bị sốt- cần biết những điều này để tránh những sai lầm không đáng có

Tôi xoa bóp
Các massage chống đau lưng có thai ? Một hạnh phúc thực sự! Chúng ta hãy rõ ràng, họ sẽ không làm giảm một căn bệnh thực sự, chẳng hạn như sciatica . Nhưng họ thư giãn và thư giãn các cơ đau trong một ngày khó khăn và trọng lượng của em bé. Nếu nó liên tục kéo, bạn có kê toa một chục phiên với một bác sĩ chuyên khoa vật lý . Người này cũng có thể cho các bố trong tương lai một số cử chỉ – tẩy da chết, nhào trộn … – rằng sẽ là một niềm vui để làm mới ở nhà!

 

Leave a Reply