Những câu chuyện đặc biệt về những chiến dịch Marketing

Marketing là phương pháp để các đơn vị, doanh nghiệp có thể mang thương hiệu của đơn vị, doanh nghiệp đến gần hơn với các khách hàng, người tiêu dùng. Các công ty, doanh nghiệp lớn hiện nay đều có cho mình những phòng, ban riêng để xử lý việc này, điều đó cho thấy Marketing là quan trọng như thế nào với cách hoạt động của các đơn vị, doanh nghiệp.

Và ngày nay, việc phát triển nhanh chóng của các công nghệ hiện đại cũng đang đem đến những bước tiến tích cực trong việc sử dụng công cụ Marketing để thúc đẩy quảng cáo. Hãy cùng tìm hiểu một vài câu chuyện đặc biệt trong bài viết này để nói lên tầm quan trọng của Marketing đối với các đơn vị, doanh nghiệp là như thế nào !

Những chiến dịch Marketing đặc biệt

Đầu năm 2019, có một đơn vị kinh doanh đặc biệt đã đem đến một ý tưởng, chiến dịch Marketing thương hiệu của họ cũng đặc biệt khoog kém. Đó là chiến dịch ” Tiki đi cùng Sao Việt” của Tiki. Tiki từ lâu đã được biết đến là một trong những trang web thương mại điện tử cung cấp các mặt hàng online phổ biến nhất ở Việt Nam trong những năm qua. Tuy nhiên, việc sinh sau đẻ muộn với các thương hiệu khác như Lazada, Shoppe khiến cho Tiki không quá nổi trội trong lĩnh vực của mình. Và rồi đầu năm 2019, những khán giả đều đồng loạt dậy sóng trước một chiến dịch Marketing đặc biệt được coi là chưa từng có trong lịch sử, đó là hợp tác liên tục với 100 Sao Việt trong việc sản xuất và ra mắt các sản phẩm mới cùng với sự đầu tư của chính Tiki. Nhiều câu hỏi được đặt ra về sự hiệu quả của nó mang lại hoặc sự đầu tư này có chất lượng như thế nào,… Nhưng cuối cùng những câu hỏi này đã được giải đáp bởi chính các sản phẩm chất lượng từ Tiki kết hợp với các nghệ sĩ của mình, cùng với đó là những hiệu quả trong việc kinh doanh đã được đẩy lên nhanh chóng và áp đảo những thương hiệu khác.

Một câu chuyện khác cũng đặc biệt không kém đó là câu chuyện về một thương hiệu đã hồi sinh từ chính những gì mình đang có và bắt cơ hội quảng bá thị trường nhanh chóng và hiệu quả. Đó chính là câu chuyện của Bitis, thương hiệu đã gần như bị trôi vào lãnh quên với những sản phẩm đã quá cũ của mình, phải sống vật vờ trên thị trường với những sản phẩm đã quá cũ so với những đơn vị nước ngoài tiến vào nước ta. Tuy nhiên, sự xuất hiện đúng lúc gương mặt đại diện Sơn Tùng MTP cùng chiến dịch Marketing rầm rộ hơn đã đem lại những hiệu quả bất ngờ và hồi sinh lại đơn vị đình đám ngày nào.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Achau.vn để mang đến cho bạn một đơn vị cung cấp các công cụ Marketing hiệu quả và tư vấn chính xác nhất.

Leave a Reply