Những chủng loại sàn gỗ tự nhiên khác nhau

 

Sàn gỗ tự nhiên và các chủng loại khác nhau

Giá sàn gỗ tự nhiên khác nhau phụ thuộc vào các kích thước chiều dài, chiều rộng và dày khác nhau. Đối với các dòng sàn gỗ Sồi, sàn gỗ Căm xe, kích thước chiều dày thường là 15mm, còn đối với sàn gỗ Óc Chó, Lim thì kích thước chiều dày thường là 18mm. Điều này là do bản 18 mm giúp cho sàn gỗ Óc Chó, Lim ít bị nứt hơn . Về kích thước thanh thì  những bản nhỏ hơn, mảnh mỏng hơn, tạo ra một cái nhìn khác nhau về màu sắc hơn trên bề mặt sàn. Điều này thường dẫn đến một tầng theo phong cách hiện đại, chính xác hơn.

sàn gỗ óc chó với giá sàn gỗ tự nhiên rẻ

 

Sàn gỗ tự nhiên bản rộng và dài:

Những tấm sàn gỗ tự nhiên rộng hơn trình bày một cái nhìn rộng rãi và sang trọng, trải dài ra với sự nhất quán hơn và tập trung hơn vào các vân gỗ. Hiệu quả của các tấm ván rộng thường là một cái nhìn cổ điển , tự nhiên hơn. Và dĩ nhiên, bản rộng hơn thì giá sàn gỗ tự nhiên cũng cao hơn.

Ván sàn gỗ tự nhiên trang trí kiểu đường diềm:

Điều này được làm từ những mảnh nhỏ, ngắn của sàn gỗ tự nhiên, sắp xếp và thiết lập mô hình khác nhau. Thiết kế sàn gỗ phổ biến nhất là một hình vuông đơn giản, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong hình dạng xương cá, lồng vào nhau, và hình thoi.

Ván sàn gỗ tự nhiên ghép mặt :

sàn gỗ sồi sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Đây là những tấm lớn được sản xuất từ vật liệu gỗ composite tự nhiên. Rất rẻ tiền, chúng có xu hướng không đồng đều, mỏng manh, và đột xuất theo khuôn mẫu. Bởi vì điều này mà chúng thường được sử dụng để chống nước tốt hơn. Đối với sàn gỗ Óc Chó hay sàn gỗ Sồi ghép mặt, giá sàn gỗ tự nhiên rẻ được hơn vài trăm nghìn đồng /m2.

Leave a Reply