Những mối đe dọa bảo mật từ máy in văn phòng

Chỉ cần 1 thành phần đơn lẻ ít được chú ý như máy in trong Doanh nghiệp gặp khó khăn cũng khiến cho bao công sức xây dựng hệ thống bảo mật mạng công ty đổ sông đổ bể.

rộng rãi người sở hữu thể giật mình mang 1 dò xét vừa mới đây, theo Đó, hơn 60% doanh nghiệp nhắc rằng những sự cố bảo mật thông báo của họ đều ít phổ biến can dự đến máy in.

Thực trạng này đã và đang là hồi chuông cảnh tỉnh cho bảo mật Doanh nghiệp, vốn luôn là điểm hot mang hàng loạt sự cố chỉ cần khoảng gần đây. Rõ ràng, cùng sở hữu các thành phần khác trong hệ thống mạng Doanh nghiệp như máy tính, máy chủ, vật dụng di động… máy in đã phát triển thành “cổng hậu” thuận tiện để thông qua chậm tiến độ tin tặc mang thể tiếp cận những tài nguyên quý giá của đơn vị.

thành ra, không quá sửng sốt khi 70% công ty, theo khảo sát của IDC, đề cập rằng những tính năng bảo mật trên máy in với ảnh hưởng quyết định tới việc mua hoặc thuê máy in của họ.

Bảo mật máy in mang ảnh hưởng tới quyết định tuyển lựa máy in cho đơn vị.

Giải pháp NÀO để bảo vệ bảo mật máy in?

thực tế, các Doanh nghiệp chỉ mang thể tậu thấy các loại máy in an toàn từ các nhà cung cấp máy in hàng đầu toàn cầu như HP. Máy in của HP được trang bị hàng loạt công nghệ và nhà sản xuất bảo mật an toàn như HP JetAdvantage Security Manager, HP Printing Security Advisory Services, HP Managed Print Services (HP MPS) và HP Access Control.

các công nghệ này được coi như tấm chắn bảo kê, giúp ngăn chặn hiệu quả bất cứ phấn đấu xâm nhập nào vào mạng Doanh nghiệp duyệt y máy in. Tuy nhiên, chúng còn giúp tăng cường và tăng khả năng bảo mật mạng Doanh nghiệp ở mức tối ưu nhất.

Khả năng phát hiện bắt nạt dọa theo thời gian thực của máy in HP cũng là tính năng đáng giá giúp phát hiện và ngăn chặn hành vi tiến công. Mỗi máy in sẽ kiểm tra thường xuyên mã hoạt động riêng và cảnh báo phòng ban IT khi phát sinh vấn đề.

những kỹ thuật bảo mật in ấn của HP như tấm chắn bảo kê, giúp ngăn chặn các cố gắng xâm nhập vào mạng doanh nghiệp ưng chuẩn máy in.

những máy in thiết bị tính năng bảo mật nâng cao của HP đã được phổ quát người mua lớn trên toàn cầu thẩm định cao. Điển hình trong số này là 1 Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu (tạm gọi là Technology Leader) sở hữu hơn 100.000 Viên chức trên thế giới, và 1 đơn vị luật (tạm gọi là Legal Firm) hoạt động trong ngành pháp lý tại rộng rãi nước trên toàn toàn cầu.

Technology Leader đã sử dụng những biện pháp của HP để tăng cường khả năng in ấn an toàn trong gần như hệ thống của mình. Hãng công nghệ này đang dùng hơn 2.000 Loại máy in HP LaserJet và HP PageWide. Tương trợ nhóm máy in đông đúc này là những công nghệ bảo mật in ấn đặc trưng của HP.

những nhà cung cấp như HP Printing Security Advisory Services giúp Technology Leader giám định và vun đắp chiến lược in ấn bảo mật toàn diện để trong khoảng Đó đề nghị những biện pháp tối ưu. Khi mà Đó, phần mềm HP JetAdvantage Security Manager Software hỗ trợ chiến lược tiếp cận dựa trên chính sách bảo mật giúp đảm bảo an toàn cho các trang bị in ấn.

khi đã khai triển HP JetAdvantage Security Manager, Doanh nghiệp với thể tiện dụng thiết lập chính sách bảo mật đại quát và chúng sẽ tự động công nhận những thiết lập trên mỗi máy in HP trong hệ thống.

trong khi chậm triển khai, mang màng lưới văn phòng đặt tại những trọng tâm kỹ thuật và nguồn vốn lớn ở Mỹ, châu Âu và châu Á, cố nhiên Legal Firm không thể thiếu máy in, đặc trưng là những máy in nhiều chức năng của HP.

Theo một bài viết trên tờ New York Times, FBI và những chuyên gia bảo mật từng cảnh báo các công ty luật bậc nhất thế giới như Legal Firm đang là chỉ tiêu săn lùng của giới tin tặc. Người dùng của Legal Firm là những tập đoàn vốn đầu tư đa đất nước, những công ty trong danh sách Fortune 100 và những hãng công nghệ, công nghệ hàng đầu thế giới.

Nguồn: http://luyenphotocopy.com

Leave a Reply