Phụ nữ cũng có quyền đam mê!!! Đừng đánh mất bản thân mình vì công việc nhà

Đa số chúng ta thấy các ông đi đá bóng, chơi tennis, hay theo đuổi một đam mê sở thích nào đó ngoài giờ làm việc. Thế sau giờ làm việc các chị em làm gì, đi chợ, đón con, dọn nhà, cho con ăn …. ti tỷ việc không tên khác.

Ở Việt Nam đa số Phụ Nữ khi lập gia đình thường đánh mất bản thân, họ từng là một Gymer, họ từng đam mê moto, họ cũng thích thể thao, nhưng dường như cái định kiến cố hữu “Phụ Nữ Của Gia Đình” đã làm cho những cô gái năng động hôm nào trở lên già hơn và xấu đi, họ bỏ mất sở thích và đam mê, cái mà người đàn ông bị quyến rũ và yêu họ.

Phụ nữ hãy sống và thực sự sống đúng với bản thân mình, đừng thay đổi điều đó vì ai cả, các ông chồng hãy chia sẻ nhiều hơn… để các chị em có thời gian cho bản thân. Chúng tôi thấu hiểu điều đó, chúng tôi mang đến một công cụ tuyệt vời hỗ trợ gia đình Việt, giúp gia đình Việt tiết kiệm hàng giờ đồng hồ mỗi ngày vì việc dọn nhà. Robot hút bụi chính là giải pháp tôi nhắc đến – hãy quên cái chổi lau và máy hút bụi đi.

Phụ nữ cũng có quyền đam mê!!! Đừng đánh mất bản thân mình vì công việc nhà

Robot hút bụi – Một sản phẩm hiện đại, mới mẻ nhất mà khoa học mang đến đời sống con người. Với trí thông minh nhân tạo được thiết lập trên robot, mọi hoạt động của chúng đều hoàn toàn tự động và hoạt động có “tư duy”.

Robot hút bụi thông minh, giải phóng sức lao động cho người phụ nữ luôn là chính mình

Robot hút bụi thông minh, giải phóng sức lao động cho người phụ nữ luôn là chính mình

Chỉ với 5-10 triệu đồng là bạn đã có ngay một em robot hút bụi cực kì thông minh rồi. Bạn vẫn đang thắc mắc về tính năng của nó phải không. Hãy theo tôi nhé!

Điều đầu tiên đó là robot hoạt động tự động. Chỉ cần một cú chạm của bạn, còn lại công việc làm sạch hoàn toàn tự máy điều hướng, tự máy hoạt động. Được sản xuất với công nghệ hiện đại, trang bị cảm biến thông minh giúp máy định hướng kế hoạch làm việc một cách xuất sắc.

Hiệu quả làm sạch của robot hút bụi Philips rất đáng kinh ngạc

Robot hút bụi giúp giải quyết triệt để những hạn chế của máy hút bụi truyền thống, không cần sử dụng sức người, không cần điều khiển máy móc, không cồng kềnh ồn ào… đồng thời mang đến khả năng làm sạch đáng kinh ngạc. Không chỉ là những vị trí hiểm hóc mà cả những hạt bụi li ti bay là là trong không khí cũng được những con robot này xử lý một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Công nghệ thông minh, tự động trong công việc

Nếu như việc sử dụng máy hút bụi vẫn tiêu tốn của bạn một lượng thời gian và công sức đáng kể để điều khiển, di chuyển máy thì robot hút bụi có thể thay thế gần như toàn bộ sự can thiệp của con người trong quá trình “làm việc”.

Mọi hoạt động của robot được kiểm soát thông qua kết nối internet và app trên điện thoại di động
Một số robot hút bụi cao cấp hiện nay như các dòng iRobot, Philips, Sam Sung do của hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng, đều được điều khiển và kiểm soát từ xa thông qua kết nối internet và app trên điện thoại di động. Bạn có thể tiến hành mọi hoạt động bật, tắt, tạm dừng, lên lịch, nhận báo cáo kết quả… thông qua một cú chạm.

Thiết kế phù hợp với mọi loại địa hình

Những vị trí hiểm hóc như góc nhà, gậm cầu thang, gậm bàn… thường được đánh giá là bẩn và khó xử lý. Kể cả khi bạn sử dụng sức lao động của con người cũng chưa chắc có thể làm sạch được chúng. Nhưng với robot hút bụi thì đó chỉ là chuyện nhỏ. Với chiều cao chỉ dưới 10 cm, gầm bàn, gầm tủ hay gầm giường robot cũng có thể tiếp cận để làm sạch.

Là một sản phẩm thông minh, hiện đại, tôi tin chắc bạn sẽ cảm thấy thích thú và yêu thích robot hút bụi nay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Robotics Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng cũng như cung cấp các dịnh vụ bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng cho các dòng sản phẩm robot hút bụi thông minh từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới : Philips, iRobot, Sam Sung, Medion,…
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 08.1905.1905 để được tư vấn tận tình và chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình bạn.

 

Leave a Reply