Sản phẩm sàn gỗ Inovar ở sàn gỗ Nguyễn Kim lâu đời uy tín

 

Sàn gỗ công nghiệp đang nổi tiếng và trở thành sự ngưỡng mộ hơn bao giờ hết của người dân trên toàn thế giới nói chung và trở thành niềm tự hào riêng cho mỗi người dân đến từ quốc gia Malaysia hay Thái Lan với những thương hiệu ván sàn đa dạng, phong phú cùng những đặc điểm nổi bật nhất được ghi dấu trong lòng người sử dụng. Và những sản phẩm ván sàn gỗ đến từ đất nước Malaysia này mà cụ thể là dòng sàn gỗ Inovar ở sàn gỗ Nguyễn Kim hiện nay đang được sử dụng phổ biến và được con người yêu mến với tiềm lực phát triển và tồn tại mạnh mẽ nhất tiến xa hơn những dòng sản phẩm sàn  khác đó chính là sự cứng rắn và trơ lỳ với nước tối đa nhất mà con người từng thấy tính cho tới thời điểm này. Ngay cả những dòng được sản xuất tại châu Âu như sàn gỗ Kaindl ở sàn gỗ Nguyễn Kim cũng không được đánh giá cao bằng bởi khả năng chống nước kém hơn.

sàn gỗ kaindl ở sàn gỗ Nguyễn Kim

Ưu điểm của sàn gỗ  Inovar 

Malaysia có rừng cây lấy gỗ khá lớn, là điểm tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển đâm trồi nảy lộc của sản phẩm ván sàn gỗ Inovar nói riêng và ngành chế biến gỗ nói chung. Dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị khoa học tân tiến và áp dụng quy trình sản xuất và chế biến sàn gỗ công nghiệp của thế giới, thì các dòng sản phẩm ưu việt ván sàn gỗ công nghiệp được hình thành, được phân phối với sự đa dạng về chủng loại cây gỗ cơ bản, về thương hiệu và sự phong phú về mẫu mã hình thức mang đến nhiều niềm vui, những bất ngờ thu hút người tiêu dùng lựa chọn. Bạn có tìm một dòng sàn hoàn hảo phù hợp nhu cầu và mức chi tiêu tại Sàn gỗ, ván sàn gỗ chịu nước giá rẻ nhất tại Hà Nội

Sàn gỗ, ván sàn gỗ chịu nước giá rẻ nhất tại Hà Nội

Sàn gỗ  Inovar  hiện đang được bán phổ biến là những dòng sản phẩm có những đặc điểm và chất lượng tương đương nhau như dòng 12mm cho mục đích thương mại, dòng 8mm cho gia đình…Đây là bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển cũng như thành tựu mới của con người đóng gọp cho sự phát triển của kinh tế, của xã hội.

Leave a Reply