SO SÁNH SƠ LƯỢC VỚI MỘT SỐ ORIENT BAMBINO KHÁC

SƠ LƯỢC KIẾN THỨC VỀ ORIENT CAL. F6222 BỘ MÁY VẬN HÀNH ĐỒNG HỒ ORIENT BAMBINO SS

Kiến Thức Về Dòng Đồng Hồ Orient Bambino Small Seconds “Giây Nhỏ” Cận Cảnh Máy Orient F6222◆    Vận hành các mẫu đồng hồ Orient automatic này Bambino Giây Nhỏ là Orient Cal. F6222 là biến thể “kim giây không đồng trục ở trung tâm” của máy F6724 – “động cơ” chính của các Bambino thế hệ thứ 2 (Gen2). Máy này ra mắt năm 2017.

◆    Các thông số tổng quan của máy automatic F6222: tần số dao động 21600 vph, 24 chân kính, thời gian trữ cót khoảng 40 giờ, sai số -15/+20 giây mỗi ngày. Trang trí: bánh đà skeleton, cầu máy phun cát, lắp ráp thủ công.

◆    Chức năng gồm: Tự Động Lên Dây (theo cả hai chiều), Lên Dây Thủ Công, Hacking Second, Giờ, Phút, Giây Nhỏ, Lịch Ngày. Thời gian CẤM chỉnh lịch: 8:00 tối đến 1:00 sáng hôm sau.

◆    Về phần mình, ra mắt năm 2016, Orient Cal. F6724 vốn được xây dựng&cải tiến dựa trên nền tảng của lão làng Orient Cal. 48743 nổi tiếng bền tốt từ những năm 80 và cũng là thế hệ máy chủ lực trên các Bambino thế hệ thứ 1 (Gen1). Do đó, chất lượng của nó lẫn biến thể F6222 đều có được độ tin cậy cao.

SO SÁNH SƠ LƯỢC VỚI MỘT SỐ ORIENT BAMBINO KHÁC

Kiến Thức Về Dòng Đồng Hồ Orient Bambino Small Seconds “Giây Nhỏ” So SánhSo sánh các phiên bản hiện có của dòng Orient Bambino (click đây để xem ảnh phóng to)

 

Về chức năng: mỗi dòng đều có chức năng đặc sắc riêng (8/10 điểm)

Về sử dụng: rất hoài cổ nhưng vẫn trẻ trung, thích hợp cho độ tuổi từ 24 trở lên, tương thích hầu hết trang phục (9/10 điểm)

Về thiết kế: Bambino SS có phong cách cổ điển-thanh nhã-đơn giản nhất hiện nay (9/10 điểm)

Về giá thành: giá chỉ thấp hơn dòng Bambino Open Heart và cao hơn tất cả dòng Bambino còn lại (tính đến tháng 12/2018) (7/10 điểm)

 

LỜI KẾT

✨  Nói một cách đơn giản, 3 điều hấp dẫn nhất ở Orient Bambino SS đó chính là:

?    Hoài cổ thanh nhã với mặt số dáng cong vòm và size vừa vặn nhiều cỡ tay

?    Máy automatic có chức năng Giây Nhỏ được lắp ráp thủ công 100% tại Nhật Bản

?    Giá tốt nhất thế giới cho các tính năng tiện dụng, thương hiệu và chất lượng Nhật Bản

✨  Từ lâu, bộ sưu tập đồng hồ Orient Bambino của thương hiệu Orient Nhật Bản đã ghi dấu trong trái tim của người hâm mộ về vẻ ngoài thanh lịch đậm chất cổ điển lấy cảm hứng từ đồng hồ cổ những năm 60, 70.

✨  Nay với dòng đồng hồ Orient Bambino Small Seconds, những đường xưa cũ ấy lại đi ngược thêm vài chục năm nữa. Dĩ nhiên, kiểu dáng “cổ” nhưng công năng thì vẫn rất hiện đại.

✨  Vận hành bằng thế hệ máy thứ 2 của Orient, Bambino SS có Lên Dây Thủ Công để không phải đeo quá nhiều thời gian trong ngày, có hacking second để việc điều chỉnh chính xác đến từng giây

Kiến Thức Về Dòng Đồng Hồ Orient Bambino Small Seconds “Giây Nhỏ” Dress WatchKể từ khi ra mắt, dòng Bambino nghiễm nhiên đã trở thành “đồng hồ thanh lịch” máy automatic Nhật Bản bán chạy hàng đầu thế giới

 

✨  Có thể nói, mọi thứ ở chúng đều quá tuyệt vời đối với người đam mê những kiểu dáng truyền thống và xưa cũ, người thích dress watch  máy cơ đẹp với giá rẻ hoặc đơn giản chỉ là hâm mộ những giá trị mà Orient Nhật Bản mang đến.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-9adr-day-nhua-mau-vang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-8adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-7adr-day-nhua-mau-trang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

 

 

✨  Cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất, dòng Orient Bambino được xem là là các dress watch máy cơ bán chạy nhất của Nhật Bản. Nên nhớ, người mua đồng hồ cơ thì nhất định đã tích lũy được một số kiến thức về đồng hồ, bấy nhiêu thôi cũng đủ để nói lên chúng thực sự có được nhiều ưu điểm vượt trội rất đáng giá tiền.

Leave a Reply