Sự xuất hiện của sàn Thái Lan tại Việt Nam năm 2013

 

Sàn Thái Lan là một dòng sản phẩm thuộc loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước đang được ưu chuộng hiện nay trên các quốc gia khác nhau với những tính năng và đặc điểm chung giành cho dòng sản phẩm này cùng những nét ấn tượng riêng của mỗi một thương hiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đại diện cho mỗi quốc gia khác nhau đến tụ hội và khoe sắc. Sàn Thái Lan là niềm tự hào riêng của sàn gỗ Nguyễn Kim khi đã bắt kịp thị trường và sở hữu riêng cho mình một dòng sản phẩm có độ tin cậy tuyệt đối về chất lượng cũng như sự đa dạng về hình thức của chúng trước những con mắt cạnh tranh trên khắp thế giới. Sản phẩm này chỉ thua sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss về mức độ quan tâm tại Việt Nam năm 2018.

sàn gỗ kronoswiss

Công nghệ sản xuất sàn Thái Lan

Sàn Thái Lan được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại được thế giới tin dùng và được kiểm định khắt khe theo các tiêu chuẩn quốc tế về việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng sản phẩm. ĐỒng thời, sàn Thái Lan còn mang đậm và ẩn sâu trong mỗi sản phẩm là tâm huyết của người sản xuất, sự mong đợi của người sử dụng và hàm ẩn những nét đẹp văn hóa của đất nước đã tồn tại từ ngàn đời nay làm dấu ấn riêng cho dòng sản phẩm này. Sản phẩm có đầy đủ các tính năng cần thiết của dòng sàn công nghiệp cao cấp trong khi giá thành chỉ hơn một chút so với dòng sàn Trung Quốc.

sàn thái lan tại sàn gỗ nguyễn kim

Sự theo kịp của công nghệ và chế biến gỗ trên quốc gia Việt Nam không thua kém gì những đất nước khác, hơn nữa người dân Việt còn thông minh biết thay đổi các tỉ lệ sao cho phù hợp và hình thành đặc điểm riêng của nước mình mà không bị lu mờ trước những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác trên mỗi thị trường kinh doanh. Chính vì thế, những dòng sàn Thái Lan hiện đã được nội địa hóa với chất lượng không thua gì những sản phẩm nhập từ chính Thái Lan. Với sự chủ động về nguồn hàng và tiết kiệm được chi phí vận chuyển, dự kiến dòng sàn này còn có thể giảm giá sâu hơn nữa để cạnh tranh sòng phẳng với các dòng sàn giá rẻ khác như sàn Trung Quốc v…v.

Leave a Reply