Tại sao chọn một máy MFD hơn là các thiết bị riêng biệt?

Nhiều người phân vân nên mua một MFD hoặc máy photocopy, máy in và máy quét như những máy riêng biệt 

Công nghệ MFD giúp bạn giảm chi phí, sắp xếp các quy trình và tập hợp tất cả các khía cạnh của vòng đời tài liệu của bạn, thu hẹp khoảng cách giữa các định dạng giấy và điện tử. Công nghệ của Toshiba có thể giúp đơn giản hóa cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Đây không còn là yêu cầu riêng lẻ nữa và phạm vi E-Studio cho phép bạn vượt qua ranh giới các chức năng trong môi trường làm việc của bạn.

Máy MFD tiết kiệm hơn máy fax

Lợi ích tiết kiệm chi phí là một cách đơn giản để biện minh cho công nghệ này khi một máy fax thông thường chi phí khoảng 7c mỗi trang in so với Toshiba MFD chỉ khoảng vài đồng!

Kết quả hình ảnh cho máy photocopy toshiba e studio 850

Máy MFD tốt hơn máy in thường

Với in ấn,  thực tế là  chi phí in của máy MFD cũng thấp hơn nhiều. Máy in Laser có thể tăng chi phí trên 5c mỗi trang bằng màu đen  trắng trong khi máy MFD sẽ chỉ tốn một khoản tiền cố định khoảng vài nghìn. Yếu tốmột khoản tiền cố định rất quan trọng vì dù bạn in cái gì thì vẫn luôn giữ nguyên – với mực in và thiết bị tiêu hao, chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào lượng mực.

Sử dụng MFD, tất cả các chi phí được bao gồm trong giá cố định của bạn, bạn chỉ cần cung cấp giấy của riêng bạn. Dễ dàng và có thể điều khiển được và trên hết là bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích của công nghệ điều khiển của Toshiba và các giải pháp phần mềm in bổ sung của chúng tôi để tăng năng suất. Hãy hỏi chúng tôi để biết thêm thông tin và chúng tôi sẽ vui lòng thảo luận về các yêu cầu kinh doanh cá nhân của bạn .

Máy MFD cũng có tích hợp cả tính năng scan

Scan cung cấp một dịch vụ chuyển đổi từ bản giấy sang file ảnh . Nếu bạn có tài liệu trên giấy mà bạn muốn lưu trữ vào  email của bạn để gửi cho người khác, scan là điều cần thiết.

 

Leave a Reply