Thảm len dệt tay hình tròn nghệ thuật ấn tượng

Trong thiết kế trang trí nội thất hiện đại ngày nay, sử dụng thảm đã quá quen thuộc với nhiều mẫu mã khác nhau, đem lại hiệu quả cao trong “biến hóa” không gian đẹp hơn. Trong số các chất liệu thảm được yêu thích, thảm len êm ái, giá thành phải chăng là phổ biến hàng đầu. Đặc biệt, những mẫu thảm len dệt tay hình tròn nghệ thuật thực sự tạo nên những điểm nhấn ấn tượng với không gian khi sử dụng.

Không gian đẹp với thảm len dệt tay hình tròn nghệ thuật

Thảm len được sản xuất theo hai hướng là sản phẩm dệt tay hoặc dệt máy công nghiệp. Trong đó thảm dệt tay đẹp là lựa chọn của nhiều người bởi độ tỉ mỉ cao, thủ công chi tiết. Thảm dệt tay thường dùng là thảm hình chữ nhật hay hình vuông vì độ phù hợp thường cao hơn. Tuy nhiên, nếu quý vị đang cân nhắc chọn thảm trang trí cho không gian nhà mình, lựa chọn một tấm thảm len dệt tay  sẽ tạo được nét ấn tượng đặc biệt hơn cho gian phòng.
Ấn tượng cho không gian với thảm len hình tròn màu sắc

Ấn tượng cho không gian với thảm len hình tròn màu sắc

Bởi vì thảm len có thiết kế theo hình tròn tạo điểm nhấn khác biệt hơn so với thảm hình chữ nhật hay thảm hình vuông quen thuộc. Cũng chất liệu len an toàn, độ êm ái và mềm mại cao, thảm dệt hình tròn làm nên điểm cuốn hút riêng cho từng gian phòng. Bên cạnh đó, thảm len dệt tay hình tròn nghệ thuật theo nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau sẽ phù hợp theo từng gian phòng sử dụng. Quý vị có thể kết hợp thảm hình tròn cho nhà ở với phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, hành lang, phòng làm việc, phòng sách hay dùng trong nhà hàng, quán café, khách sạn, nhà nghỉ…Có nhiều mẫu mã thảm khác nhau mà quý vị có thể lựa chọn theo kích thước, màu sắc, họa tiết độc đáo.

Chọn thảm len dệt tay hình tròn dành cho từng không gian

Tùy theo mỗi không gian mà quý vị muốn sử dụng thì nghiên cứu chọn kích thước thảm, màu sắc, họa tiết chủ đề nghệ thuật khác nhau. Mỗi không gian sẽ có những mẫu thảm riêng phù hợp. Ví dụ với phòng khách hiện đại sẽ cần thảm dệt tay nghệ thuật hiện đại còn có những mẫu dệt cổ điển dành riêng cho từng phòng theo phong cách cổ điển, tân cổ điển này. Tương tự với những gian phòng khác cũng vậy.

Thảm len dệt tay hình tròn họa tiết đẹp

Thảm len dệt tay hình tròn họa tiết đẹp

Khi tiến hành chọn thảm len dành cho không gian, quý vị cần thực hiện:

  • Đo đạc phòng và nghiên cứu kích thước thảm cần thiết để đặt theo vị trí trong phòng.
  • Cân nhắc độ dày mỏng phù hợp theo yêu cầu
  • Nghiên cứu chủ đề nghệ thuật, màu sắc và họa tiết của thảm để trang trí sàn nhà như thế nào vừa hài hòa và đẹp đúng ý muốn.
  • Cân nhắc số lượng thảm dành cho các phòng trong nhà. Thảm dành cho nhà ở thường số lượng sẽ ít nhưng thảm trang trí khách sạn, thảm nhà hàng, quán xá thì sẽ cần số lượng lớn hơn.
  • Chọn địa chỉ cung cấp thảm uy tín và có nhân viên chuyên gia để được tư vấn chọn lựa phù hợp với không gian đồng thời đảm bảo chi phí, chất lượng của thảm hơn.

Hiện có nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường cung cấp thảm len dệt tay nghệ thuật, Hang Kenh Rugs là một địa chỉ đáng tin cậy mà quý vị có thể tham khảo và chọn lựa theo yêu cầu.

Leave a Reply