Thi Công Cửa Cuốn Nhanh Bunka Chất Lượng Cao

Ứng dụng cửa cuốn nhanh Bunka

Cửa cuốn  nhanh Bunka thường được sử dụng bất cứ nơi nào có sự lưu thông hàng hóa và là nơi mà các cửa phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặc biệt. Trong nghành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, y tế, điều kiện môi trường đặc biệt phải ưu tiên áp dụng: mở và đóng nhanh nhằm giảm sự thất thoát hơi lạnh, cách nhiệt, ngăn tiếng ồn mùi hôi do việc di chuyển qua lại của con người và hàng hóa.

 Cuốn Nhanh Bunka

Cửa Cuốn Nhanh Bunka – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

– Nghành công nghiệp giải khát: Cửa cuốn nhanh Bunka là giải pháp chống thất thoát hơi lạnh thông minh có thể được thực hiện bằng cửa cuốn nhanh. Ngăn cách môi trường bên trong với bên ngoài.

– Nghành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm: Cửa cuốn nhanh Bunka được dùng trong chế biến, sản xuất đòi hỏi môi trường nghiêm ngặt của dược phẩm và môi trường khắc nghiệt của nghành thực phẩm, vấn đề vệ sinh là ưu tiên hàng đầu, cửa cuốn tốc độ cao sử dụng cấu trúc làm bằng thép không gỉ hoặc vật liệu composite để ngăn chặn sự ăn mòn, nhưng vẫn đảm bảo thời gian tiếp xúc với môi trường bên ngoài càng ngắn càng tốt để giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm.

Cuốn Nhanh Bunka

Cửa Cuốn Nhanh Bunka – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

– Ngành công nghiệp sản xuất xe: Nơi cửa cuốn nhanh Bunka cũng được sử dụng nhiều vì khối lượng công việc sản xuất xe chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Cửa cuốn tốc độ cao là vô cùng quan trọng cho công đoạn hậu cần, tốc độ cao và bảo trì thấp đảm bảo sản xuất tối ưu.

Nghành công nghiệp hóa chất: Yêu cầu thiết kế cho các thiết bị chống cháy nổ được định ra bởi luật ATEX, mà các báo cáo mức độ của các yêu cầu tiêu chuẩn. Ở những nơi mà các sản phẩm rất dễ bay hơi và dễ cháy, cửa cuốn nhanh Bunka đóng mở nhanh chóng linh hoạt, đảm bảo thoát hơi, khí nhanh chóng và an toàn.

– Siêu thi: Tại các siêu thị thường có kho chứa hàng và việc xuất nhập hàng hóa diễn ra thường xuyên, vì vậy cửa cuốn nhanh Bunka vô cùng thích hợp để lắp đặt và ngăn cách khu vực xuất nhập và khu vực bán hàng.

 Cuốn Nhanh Bunka

Cửa Cuốn Nhanh Bunka – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

– Gara để xe: Cửa cuốn nhanh Bunka còn được sử dụng cho khu vực để xe, vừa bảo vệ xe khỏi nắng và bụi bẩn

Cửa cuốn nhanh Bunka làm tăng hiệu quả cho các doanh nghiệp. Tốc độ đóng mở cao giảm thiểu thời gian chờ đợi ở cửa ra vào và do đó đẩy nhanh quá trình hậu cần và kiểm soát nhiệt độ, áp suất và tiết kiệm năng lượng, khoanh vùng ô nhiễm, không khí sạch. Cửa cuốn nhanh Bunka duy trì nhiệt độ và độ ẩm, giảm thất thoát hơi lạnh ở mức tối đa.

Cuốn Nhanh Bunka

Cửa Cuốn Nhanh Bunka – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Minh An Window- nơi uy tín để lựa chọn lắp đặt, thi công cửa cuốn nhanh Bunka

Hiện nay, Minh An Window đã và đang nhận thiết kế, thi công cửa cuốn nhanh Bunka đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành. Tại công ty Minh An Window chúng tôi, bạn có thể lực chọn những mẫu cửa cuốn nhanh Bunka với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Nói về chất lượng sản phẩm thì Minh An Window luôn cam kết rằng các loại sản phẩm đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Về giá cả, chúng tôi cũng cam kết rằng mức giá thành sẽ hợp lý dù là công trình lớn hay nhỏ.

Để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá trực tiếp quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0243.2010.330- Hotline: 0943.621.486

E-Mail: [email protected]

Website: Minhanwindow.vn

 

Leave a Reply