Tổng hợp cách làm trắng răng xỉn màu đơn giản & hiệu quả

Răng xỉn màu có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nên phải xác định được nguyên nhân khiến răng xỉn màu do đâu mới có thể áp dụng phương pháp làm trắng răng xỉn màu cho hiệu quả nhanh chóng, triệt để, răng trắng sáng bền màu.

Có những cách làm trắng răng xỉn màu nào, cách nào hiệu quả?

Áp dụng mẹo dân gian

Với những mẹo dân gian thường được kỳ vọng sẽ mang lại hiệu quả làm trắng răng xỉn màu an toàn, chi phí rẻ, nguyên liệu dễ tìm kiếm, chủ động được thời gian làm trắng răng. Những nguyên liệu nổi tiếng có tác dụng làm trắng và sáng bề mặt răng như dâu tây, chanh, baking soda, muối, vỏ cam, vỏ chuối, táo, giấm ăn, trà xanh,…

Làm trắng răng xỉn màu với các nguyên liệu trên, bạn có thể nhận thấy hiệu quả cải thiện màu sắc răng sau 2 – 3 tuần thực hiện. Nồng độ tẩy rửa của các axit có trong các nguyên liệu trên hoàn toàn không đủ khả năng gây ra kích ứng mô nướu nên nhưng để giúp hàm răng trắng sáng như ban đầu đòi hỏi bạn phải chờ đợi trong khoảng thời gian khá lâu.

Làm trắng răng xỉn màu bằng mẹo dân gian được áp dụng khá hiệu quả

Làm trắng răng xỉn màu bằng mẹo dân gian được áp dụng khá hiệu quả

Xem thêm: Cách làm trắng răng bằng chuối

Làm trắng răng bằng chuyên khoa

Mặc dù chi phí cao hơn các mẹo từ dân gian nhưng đổi lại bệnh nhân được bác sỹ theo dõi chặt chẽ những sự thay đổi trong suốt quá trình nằm trên ghế nha khoa để làm trắng răng.

Bệnh nhân được đeo dụng cụ cách ly mô nướu, đeo kính để tránh những ảnh hưởng tới mô mềm và mắt, đảm bảo an toàn, răng trắng sáng bền màu từ 2 – 5 cấp độ chỉ sau 1 giờ thực hiện.

Tẩy trắng răng là phương pháp làm trắng răng xỉn màu hiệu quả nhất

Tẩy trắng răng là phương pháp làm trắng răng xỉn màu hiệu quả nhất

Xem thêm: Cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất

Theo đánh giá của các chuyên gia phục hình răng, làm trắng răng bằng công nghệ, sử dụng ánh sáng xanh kích hoạt làm tan rã các liên kết protein trên mặt răng sẽ cho hiệu quả làm trắng răng vượt trội hơn, hiệu quả cũng duy trì lâu hơn.

Để được giải đáp cụ thể hơn phương pháp làm trắng răng xỉn màu, bạn nên tới gặp các bác sỹ để được thăm khám cụ thể tình trạng xỉn màu răng, sau đó bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị phù hợp.

Leave a Reply