Tổng quan mọi thông tin thú vị về công ty IME

Bạn đã từng nghe đến công ty IME hay không? Bên cạnh chất lượng sản phẩm, IME còn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ và phương châm hoạt động. Với những thông tin chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ giải thích giúp bạn lí do IME lại có độ uy tín cao đến vậy.


>>> Xem thêm : giấy lọc bụi sơn –  Bạn có biết công ty IME là gì hay không?


IME sở hữu đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Với phương châm phục vụ khách hàng quan trọng hàng đầu, đội ngũ nhân viên sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Đây chính là một điểm cộng lớn dành cho IME.


Với những gì mà IME cam kết về chất lượng sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về điều này. Các sản phẩm trong danh sách của IME có thể kể đến như dây kẽm gai, bông lọc bụi, túi lọc, lưới thép, vải lọc bụi.Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc trong suốt bao năm nay, IME được cả khách hàng lẫn đội ngũ nhân viên đề cao. IME tôn trọng ý kiến khách hàng và mong muốn cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho khách hàng để trải nghiệm tốt nhất. Đội ngũ nhân viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, có nhiều cơ hội trau dồi ỹ năng và phát triển bản thân.


Vậy làm như thế nào để bạn có thể liên hệ với công ty IME khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm? Đầu tiên, bạn có thể đến trực tiếp theo địa chỉ công ty: 16/2H Đoàn Nguyễn Tuấn, Ấp 2, Xã Tân Quý Tây, H. Bình Chánh, TP.HCM  để được tư vấn. Nếu bạn ở xa hoặc không có nhiều thời gian bạn có thể liên hệ qua hotline: 0938 38 59 57 hoặc qua website : luoiloc304.com để tham khảo chi tiết về cấu tạo và giá thành sản phẩm.


IME hỗ trợ khách hàng trong khoản đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đối với khách hàng. Những trường hợp mà bạn có thể đổi trả hàng như sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, sản phẩm không đúng với mẫu bạn đặt hoặc sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp mà bạn không thể áp dụng chính sách đổi trả như sản phẩm đã bị cắt, sản phẩm bạn mua ở nơi khác hoặc sản phẩm có bao bì, nhãn mác bị hư hỏng nặng.


>>> Xem thêm : Lọc HEPA  –  Những ưu đãi tuyệt vời chỉ có ở công ty IME mà bạn không nên bỏ qua

Leave a Reply