Trọn bộ sản phẩm Deaura mang lại cho bạn nét thanh xuân

Phượng Cuồng cùng Hughes đám người luôn luôn tại cùng ma yêu Deaura đem nhóm dây dưa không nghỉ, lấy nhất địch mười đã hao hết bọn họ sở hữu chiến lực, hiện tại ma diễm bên trong cư nhiên lại tuôn ra một cái thực lực sâu không lường được nhị giai ma chủ! Mọi người nhất thời cảm thấy Deaura bản thân đã thấy được tử vong liềm hướng bản thân cổ lạnh như băng gạt bỏ mà đến!

Nếu nói nhất giai chiến thần mỗi một cảnh trong lúc đó Deaura chênh lệch giống như cách xa hồng câu, như vậy nhất giai chiến thần cùng nhị giai chiến thần cách xa nhau , chính là Ngân Hà khoảng cách! Có thể nói như vậy, hiện tại ở đây năm nhất giai ma chiến thần hơn Deaura nữa trăm yêu đem, thượng vạn ma binh đều đánh không lại nhị giai ma chủ tùy ý thân thủ huy gạt lực lượng!

– Rất có ý tứ nhân tộc tiểu cô nương.-

khai trương spa deaura

Theo ma diễm trung dâng lên Deaura ma chủ đối với cau mày Vũ Nguyệt nở nụ cười tà ác đứng lên.

Ngang trời xuất thế ma chủ cũng là một cái gần như cho hoàn mỹ hóa hình nhân hình ma tộc! Thân hình thon dài ốm yếu, thân hoa lệ triệu hồi trường bào Deaura , tay áo giác cùng lĩnh biên đều tinh tế mật mật tú màu đen ám hoa.

Hắn làn da trắng nõn, bề ngoài yêu mỹ, trừ bỏ hai tròng mắt còn Deaura giống như dã thú là bàn là màu hoàng kim dựng thẳng đồng ở ngoài, so người bình thường loại đều tuấn dật ba phần! Bất quá này tuấn dật trung xích lõa lộ ra Deaura một cỗ làm cho người ta vô pháp nhìn thẳng cường đại.

Mang lại vẻ tươi mới cho bạn qua bộ sản phẩm Deaura

– Uống! U Minh ma chủ đại nhân!-

Nhìn đến nhị giai ma chủ xuất thế, sở hữu ở đem yêu đem Deaura cùng một giai chiến thần nhóm ào ào đem bản thân đầu chôn sâu cho trước ngực, phảng phất nhìn thẳng này cường đại thân ảnh đều là một loại tiết độc! Trên bầu trời nhất thời xuất hiện Deaura một cỗ ngưng trọng hơi thở.

U Minh ma chủ! Lục Ma Hải ma tộc ngón tay cái!

Dựa vào! Quả nhiên là Ma vực chỗ sâu nhất đại ma chủ!

Rất khoa trương lại giả tạo ! Cư nhiên gặp được cái Deaura như vậy khủng bố tên! Vũ Nguyệt đều cảm thấy bản thân vận khí thật sự là kém đến khôn cùng vô ngần!

Ma chủ mỗi đi ra một bước, thiên địa trong lúc đó đều có kính Deaura mặt thoát phá thanh âm vang lên, xem ra là hắn hơi thở quá cường hãn, chanh Ma Hải thiên cùng đã sắp không chịu nổi loại này ngoại tộc tồn tại.

 

Leave a Reply