Ý tưởng thiết kế thiệp cưới độc đáo

Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời, bởi vậy khâu chuẩn bị luôn được các cô dâu chú rể chăm chút tỉ mỉ từng chút một. Từ ảnh cưới, váy cưới, trang phục, chăn ga gối đệm… tất cả đều tỉ mỉ và chu đáo, trong đó không thể thiếu một chiếc thiệp hồng xinh xắn. Thiệp cưới là bộ mặt và làm chân tình mời khách tới tham dự lễ hỉ của gia đình bởi vậy luôn cần sự trau chuốt tỉ mỉ. Hãy cùng tham khảo ngay một vài mẫu thiết kế thiệp cưới độc đáo và đẹp nhất nhé!

Thiệp cưới thắt nơ

Những tấm thiệp cưới hiện đại ngày nay thường được thiết kế với chiếc nơ nhỏ gọn, xinh xắn và có sự đáng yêu, tạo một điểm nhấn cực kỳ bất ngờ cho những chiếc thiệp cũng như tạo sự ấn tượng thú vị cho người nhận được thiệp cưới của bạn. Xu hướng thắt nơ được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay, nhất là những nước hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho thiệp cưới đẹp

Thiệp cưới chữ lồng

Với ý nghĩa đơn giản trong chiếc thiệp cưới này chính là “tuy hai mà một”,  ý tưởng thiết kế thiệp cưới này thường là lồng chữ cái đầu tiên trong tên cô dâu và chú rể tạo thành một chữ lồng ghép đẹp. Đây là xu hướng được nhiều cặp đôi cực kỳ yêu thích và sử dụng. Sự kết hợp này vừa mang tới sự tinh tế, hiện đại, mà đơn giản nhưng không bao giờ lỗi thời.

Thiệp cưới chất liệu ren

Những tấm thiệp bằng ren mang lại sự nhẹ nhàng nhưng lịch thiệp, sang trọng và quý phái nó thể hiện được phong cách cũng như sự đẳng cấp của các cặp đôi. Mẫu thiệp cưới bằng ren này vô cùng phù hợp đám cưới mang phong cách cổ điển.

Thiệp cưới in ảnh

Hình ảnh của cô dâu cùng với chú rể rạng rỡ, hạnh phúc bên nhau được in trên tấm thiệp cưới là ý tưởng mới, độc đáo và trở thành xu hướng mùa cưới. Đặc điểm của thiệp cưới in hình cô dâu chú rể này chọn công nghệ in tốt  để có thể in rõ các chi tiết cùng hình ảnh hạnh phúc trong ngày cưới.

Thiệp cưới in 3D

Thiệp cưới in 3D sẽ mang vẻ đẹp sắc nét cũng như sự độc đáo mới lạ và tạo cảm giác thích thú cho người nhận nhưng chi phí cho thiệp này khá cao nên bạn có thể cân nhắc.
Trên đây là một vài ý tưởng thiết kế thiệp cưới cho bạn. Hi vọng gợi ý trên có ích cho bạn.

Leave a Reply