Bệnh Viện Đa Khoa Bảo Sơn có tốt như lời mọi người đã nói không?

Với mục tiêu trở thành bệnh viện 5 sao ngoài công lập lớn nhất thủ đô cùng chiến lược thu hút khách hàng trong khu vực, bệnh viện đa khoa Bảo Sơn – baosonhospital được đầu tư hệ thống trang thiết bị và công nghệ tối tân, nhằm phục vụ tốt nhất các dịch vụ khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sở hữu máy móc, thiết bị tiên tiến

Trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay được đầu tư ở baosonhospital hỗ trợ tối ưu và chính xác việc phát hiện bệnh lý, hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết, từ đó đưa ra phương pháp chữa trị hay phẫu thuật hiệu quả nhất.

Về Chẩn đoán hình ảnh, bệnh viện được trang bị những máy móc hiện đại như: Máy Cộng Hưởng Từ , Máy chụp CT Scanner 128 lát cắt, Hệ thống máy X – Quang kỹ thuật số, Máy siêu âm 5D
Các phòng mổ với hệ thống thông khí áp lực dương được điều khiển điện tử, thiết kế các bề mặt đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo giảm thiểu tối đa nhiễm khuẩn bệnh viện. Đèn mổ tích hợp camera hiện đại, giúp các bác sĩ có thể hội chẩn từ xa trong ca mổ. Hệ thống Monitor trung tâm với thời gian đáp ứng nhanh, giúp theo dõi các thông số sinh tồn của bệnh nhân từ xa, giảm thiểu tác động lên bệnh nhân, giúp bệnh nhân nhanh hồi phục và thoải mái hơn.

100% hệ thống máy móc, thiết bị của Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là máy mới nhập khẩu chính hãng cho kết quả thực hiện các kỹ thuật y học chính xác, đảm bảo những giá trị lâm sàng của các chỉ dấu sinh học có độ nhạy lớn, xét nghiệm nhanh và độ chính xác cao. Do đó, giúp tầm soát và phát hiện những mầm bệnh tiềm ẩn, dù chỉ là một lượng nhỏ virus trong máu,…
Đầu tư để thực hiện chiến lược vươn xa bờ cõi

Bệnh Viện Đa Khoa Bảo Sơn

Bệnh Viện Đa Khoa Bảo Sơn

Cùng với việc đầu tư lực lượng đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao thì đầu tư các máy móc thiết bị hiện đại sẽ là nhân tố quyết định quan trọng trong việc thực hiện chiến lược vươn xa bờ cõi của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn.

Baosonhospital được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ chăm sóc y tế đạt đẳng cấp thế giới, thu hút khách hàng từ khắp Đông Nam Á và phần còn lại của Châu Á.

Để thực hiện điều đó, Bệnh viện được chia thành các lộ trình phát triển theo từng giai đoạn, trong đó bước đầu tiên chú trọng đầu tư máy móc công nghệ y tế tiên tiến cùng đội ngũ y bác sỹ có khả năng sử dụng tối ưu công nghệ đạt hiệu quả khám chữa bệnh cao nhất.

Hiện bệnh viện đã đầu tư hàng nghìn tỉ đồng nhập khẩu máy móc, thiết bị từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới đến từ Mỹ, Hà Lan, Nhật Bản,… Không những vậy, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn có chính sách theo dõi và cập nhật thường xuyên các công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến nhất trên thế giới, tăng cường hợp tác và ứng dụng thực tiễn vào quá trình hoạt động của bệnh viện.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh hoàn hảo nhất.
Xây dựng một môi trường y tế chất lượng cao, thân thiện và văn minh.
Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cùng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển của nền y học nước nhà.

Leave a Reply