ĐỒNG HỒ FOSSIL CỦA NƯỚC NÀO?

Đồng hồ Fossil của nước nào? Đồng hồ Fossil có tốt không? Đồng hồ Fossil giá bao nhiêu? là những câu hỏi quen thuộc khi mà Fossil đang dần phổ biến trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, lý do chính khiến Fossil trở nên thịnh hành chính là phong cách sành điệu cùng mức giá không thể nào hấp dẫn hơn.

HỎI ĐÁP TẤT TẦN TẬT VỀ ĐỒNG HỒ FOSSIL CỦA NƯỚC NÀO? GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG?

Fossil Group nằm trong TOP 7 Tập đoàn đồng hồ lớn nhất trên toàn cầu cả về số lượng mẫu, phần trăm năm giữ thị phần và nhiều thứ khác. Dĩ nhiên, mức độ nhận diện của thương hiệu Fossil cũng ngày càng tăng cao.

Nhưng liệu, với mức giá vài triệu đồng, bạn có nên mua đồng hồ Fossil hay là một sản phẩm của thương hiệu khác chẳng hạn? Tất cả sẽ được giải đáp đầy đủ với 3 câu hỏi về “ông trùm” thời trang khét tiếng này. 1- Đồng hồ Fossil của nước nào? 2- Đồng hồ Fossil có tốt không? 3- Đồng hồ Fossil giá bao nhiêu?Image result for đồng hồ fossil

 

ĐỒNG HỒ FOSSIL CỦA NƯỚC NÀO?

Bạn đã bao giờ nghe đến đồng hồ Michael Kors, Skagen, DKNY, Burberry? Cả thảy đều do Fossil Group sản xuất. Quá trình sáp nhập của những thương hiệu đình đám này cũng thu hút nhiều sự quan tâm. Cụ thể như sau…

»  Năm 1984, Fossil chính thức được thành lập tại Texas, Hoa Kỳ. Chính vì thế, Fossil là thương hiệu thời trang của Mỹ.

»  Mặc dù chiếm lĩnh thị phần đồng hồ đeo tay tại Mỹ và một số các quốc gia châu Á nhưng tham vọng của Fossil chưa bao giờ dừng lại.

 

 

»  Đến năm 2001, Fossil mua lại công ty đồng hồ Thụy Sỹ là Zodiac với giá chuyển nhượng thời đó rơi vào mức 4,3 triệu đô, Fossil “bước một chân” vào ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.

»  Cùng lúc, Fossil tiếp tục mua thêm 3 công ty phụ với giá 2,3 triệu đô là Montres Antima (đơn vị chuyên lắp ráp), Meliga Habillement Horloger (nguyên vật liệu) và Synergies Horlogères (thiết kế và chế tạo).

»  Fossil dần nâng cấp, tân trang thương hiệu và xây dựng các cơ sở lắp ráp, làm vỏ, thiết kế, tạo mẫu,… Điều này giúp khẳng định vị thế của Fossil không chỉ ở quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm,… mà còn là đồng hồ.

»  Năm 2002, công ty quần áo danh giá của Anh là Burberry cũng “chọn mặt, gửi vàng” khi ký kết hợp đồng với Fossil Group để cho ra mắt thương hiệu đồng hồ Burberry đạt chứng nhận Thụy Sỹ.

 

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-2bvudf-day-da-mau-xanh-nen-mat-mau-xanh-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-9bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-vang-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-1bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

 

»  Chỉ trong một vài năm, Burberry đã bán khoảng 450.000 chiếc đồng hồ, con số này vẫn duy trì cho đến thời điểm hiện tại. Có vẻ như, Fossil đã đi đúng hướng và trở thành tập đoàn có sức ảnh hưởng trên toàn cầu.

»  Vậy nên chắc chắn bạn đã biết hãng đồng hồ Fossil của nước nào (Mỹ). Tuy nhiên, về chất lượng và giá thành thì sao? Hãy cùng tiếp tục đến với những thông tin tiếp theo.

Leave a Reply