Máy chấm công ZKTeco MB360 chính hãng

Máy chấm công ZKTeco MB360 là một sản phẩm mới nhất với công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến của ZK hãng máy chấm công lớn của thế giới. Máy ngày càng phổ biến hơn trong công việc chấm công cho nhân viên tại các doanh nghiệp thay thế cho những cách thức chấm công thủ công. Bằng những thuật toán khoa học công nghệ thông minh máy mang đến sự nhanh chóng và tiện lợi cho công việc chấm công nhân viên.

Máy sử dụng nhiều phương thức chấm công khác nhau như vân tay, khuôn mặt, thẻ, password . Mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các nhà quản lý doanh nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu chấm công của công ty, doanh nghiệp mình nhất.

Máy chấm công ZKTeco MB360 chính hãng

Bạn sẽ không còn phải gặp lại tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công như phương pháp chấm công thủ công cũ bơi mỗi lượt ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên chỉ khoảng 1 giây rất nhanh chóng và tiện lợi.

Máy ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên sau đó những dữ liệu chấm công của nhân viên nhanh chóng được truyền về phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính để xử lý, tính toán xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên. Chỉ với những thao tác đơn giản trên phần mềm là bạn đã có những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên.

Sơ đồ kết nối máy chấm công ZKteco MB360

Ngày nay máy chấm công cùng với phần mềm máy chấm công chính là công cụ công nghệ hữu hiệu phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.

Không còn phải hàng ngày trực tiếp kiểm tra thời gian làm việc của nhân viên cũng như không còn phải hàng tháng vật lộn trong đống giấy tờ chấm công cho nhân viên. Giảm một lượng lớn nhân lực, vật lực phục vụ cho chấm côn như cách thức chấm công cũ.

Lựa chọn máy chấm công ZKteco MB360 chính là giải pháp công nghệ thông minh hữu hiệu phục vụ cho chấm công nhân viên thay thế cho những cách thức cũ.

 

 

Leave a Reply