Tất tần tật đường nét, hình dáng, chất liệu của mặt đá lavabo

Tất tần tật đường nét, hình dáng, chất liệu của mặt đá lavabo

Hiện nay đa số mọi người biết về mặt đá lavabo thế nhưng ít ai biết được các đường nét, hình dáng, chất liệu của mặt đá lavabo là như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé!

Đường nét và màu sắc của mặt đá lavabo

Với bồn rửa mặt lavabo được làm từ những phiến đá nguyên khối với những vân, vệt và những vết rạn trong mỗi khối đá được hình thành qua kiến tạo địa chất hàng triệu năm. Do đó vân vệt, vết rạn và màu sắc lavabo đá là ngẫu nhiên, có thể có vân, vệt rạn đậm nhạt khác nhau tùy thuộc từng vị trí và từng phôi đá.

Hình dáng của mặt đá lavabo

Bồn rửa mặt đá lavabo chủ yếu có dạng hình tròn, ngoài ra có một số mẫu mã với kiểu dáng như hình chữ nhật, hình vuông. Bồn rửa mặt lavabo từ đá tự nhiên được làm thủ công nên kích thước và hình dáng cũng có thể có những sai số nhỏ.

Trọng lượng của bồn rửa mặt đá lavabo dao động từ 10kg đến 15kg. Hình dạng và kích thước của mỗi sản phẩm lavabo đá tự nhiên là hoàn toàn khác nhau do phụ thuộc vào phôi đá tự nhiên tạo thành sản phẩm.

Chất liệu của mặt đá lavabo

Bồn rửa mặt đá lavabo được làm từ nhiều chất liệu đá tự nhiên khác nhau. Trong đó một số mẫu bồn rửa mặt đá lavabo đá tự nhiên được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là:

  • Lavabo đá tự nhiên marble
  • Lavabo đá tự nhiên granite
  • Lavabo đá tự nhiên onyx
  • Lavabo đá cuội tự nhiên

Khoda.vn – đơn vị cung cấp mặt đá lavabo uy tín nhất tại Hà Nội

Với câu hỏi đơn vị nào chuyên thế kế, thi công bàn đá lavabo chất lượng trên thị trường thì hiện nay chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn ngay đó chính là khoda.vn. Phải nói rằng khoda.vn chính là sự lựa chọn tuyệt vời và thông minh nhất cho bạn, góp phần tô điểm nâng cao chất lượng cho không gian sống của bạn thêm sang trọng hơn.

Bạn sẽ thấy được ngay sự khác biệt khi sử dụng bàn đá lavabo tại khoda.vn của chúng tôi so với những nơi khác. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi, áp dụng những công nghệ mới nhất để đưa vào thi công bàn đá lavabo. Mang đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm độc lạ nhất với mức giá bàn đá lavabo phải chăng.

Khoda.vn chúng tôi là nhà phân phối độc lập hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm đá granite. Chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín nhất chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/7, đồng hành cùng quý khách hàng mọi nẻo đường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 16B Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024-39902423 / 0327903456

Web: https://khoda.vn

Leave a Reply